icon tui zipper
Icon Tui nilon

Phân biệt các loại Túi ni lông trong suốt

Bạn chuẩn bị mở shop bán đồ quần áo? Phụ kiện? Case điện thoại? Bạn cần tạo ra sự khác biệt ngay từ đầu? bạn đã nghe đến Túi ni lông trong suốt bao giờ chưa?

Bạn có biết có những loại túi PE trong suốt nào trên thị trường hiện nay không? Câu trả lời sẽ có sau đây của bài viết 3 loại Túi ni lông trong suốt không phải ai cũng biết.

Hi vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn và cũng như góp phần vào việc quyết định lựa cho chất liệu nào giúp bạn. Cũng như bạn sẽ chọn được phong các túi ni lông phù hợp nhất của riêng mình

Túi PE bóng dẻo có những loại nào?

Bạn đang sở hữu cửa hàng, đang dùng túi nilon màu: xanh, đỏ, vàng, xám, sữa…Lâu rồi giờ bạn muốn đổi phong cách bao bì cho lạ một tí, muốn fresh một tí?  ^^

Túi Trong mờ hột xoài
Túi Trong mờ hột xoài

Túi nilon trong suốt là một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề. Hi vọng bao bì Khởi Phát lần lượt đi trả lời và giải đáp những mục sau, phần nào thêm thông tin cho quý khách quyết định nên chọn túi nilon như thế nào cho phù hợp:

Những câu hỏi xoay quanh túi ni lông trong suốt:

túi ni lông trong suốt bán ở đâu? Mua túi ni lông trong suốt ở đâu?

Bao Bì Khởi Phát là xưởng in túi ni lông uy tín tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng, thời gian, giá cả phải chăng.

bọc nilong trong suốt
bọc nilong trong suốt

túi PP trong suốt, túi bóng trong suốt đựng mỹ phẩm, túi bóng kính trong suốt là là loại túi nhìn thấy sản phẩm đựng bên trong, một số khách hàng muốn người dùng nhìn thấy sản phẩm bên trong khi sử dụng

Không nên dùng bao bì ni lông trong suốt trong trường hợp duy nhất

NHƯỢC Điểm: không dùng cho shop quần áo bikini hoặc sản phẩm nhạy cảm.

bịch nilong trong suốt
bịch nilong trong suốt

Cty bao bì Khởi Phát chuyên sản xuất và in ấn các loại Túi nilon trong suốt. Túi PE trong suốt hiện tại được các cửa hàng thời trang, các shop thời trang rất ưu chuộng.

Ngoài ra, túi nilon trong suốt còn là sự lựa chọn hàng đầu của các shop mỹ phẩm, thú bông…Các sản phẩm mà quý khách muốn người dùng thấy được sản phẩm bên trong.

Chất liệu dung trong túi ni lông trong suốt:

Chất liệu  PE   HD  PP
 Tính chất

 – Bóng dẻo, dai

– Trong mờ

 – Mềm, nhám

– Trong mờ hơn PE

 – Cứng

– Trong suốt

 Thường dùng

 – Shop quần áo

– Túi đựng ly trà sữa

– Mỹ Phẩm

 

 – Shop quần áo

– Mỹ Phẩm

 – Shop quần áo

– Mỹ Phẩm

– túi đựng rau

In túi ni lông trong suốt  chất liệu PE:

trong suốt và dẻo, ít bị nhăn trong quá trình sử dựng. Bằng những thiết kế độc đáo, phá cách. Chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với chất lượng cũng như quy cách in khi lựa chọn loại bao bì này của chúng tôi cung cấp.

 Chất liệu PE, PP, HD zin làm túi nilon - ni lông trong suốt

Các bạn có thể tham khảo mẫu cập nhật trên fanpage, Chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế file in cho quý khách.

in túi nilon trong suốt
in túi nilon trong suốt

Quý khách có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan như: túi nilong trong suốt, bọc trong suốt, túi pe trong suốt, túi xốp trong suốt… tất cả đều dạng túi này.

Kích thước có sẵn của túi ni lông trong suốt

Kích thước

Số cái /kg

 Số lượng đặt theo qui cách yêu cầu

20 x 30 

78

50kg túi trong 

24 x 34

58

50kg túi trong 

26 x 40

40

50kg túi trong

30 x 42

33

50kg túi trong

35 x 50

18

100kg túi trong

40 x 60

15

100kg túi trong

 Ngoài TÚI NILON TRONG SUỐT quý khách có thể tìm hiểu thêm các dạng bao bì nilon

Túi ni lông trong dạng mờ

là dạng túi dùng chất liệu HD zin, đặc điểm của dạng túi này là trong mờ, nhám. Một số hãng mỹ phẩm và shop quần áo thường dùng loại bọc này. Nếu quý khách có nhu cầu túi trong hơi mờ thì có thể đọc thêm bài viết +5 mẫu túi trong mờ không thể dời mắt

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Hiện nay, ngoài đựng sản phẩm cho shop thời trang, túi ni lông trong suốt còn dùng cho các cửa hàng dùng để đựng ly trà sữa mang về cho khách. Chúng tôi hiện là đối tác của The Alley, Khòi, Rose.