Túi ni lông đựng 1 ly 2ly trà sữa in thương hiệu

Cập nhật lần cuối: 2020/09/21 at 1:58 Chiều

Bao bì Khởi Phát chuyên cung cấp túi ni lông đựng 1ly 2ly trà sữa, ly nhựa, đựng túi zipper trà sữa, take away cho khách mang về hoặc đựng để shipper dễ dàng vận chuyển giao cho khách hàng. Loại túi ni lông đựng ly trà sữa thường dùng chất liệu PE bóng dẻo. Dùng công nghệ in ống đồng để in thương hiệu trà sữa cưa khách hàng lên. Túi đựng trà sữa của chúng tôi có dạng xếp đáy giúp giữ ly ( cốc ) trà sữa đứng không bị đỗ, túi 2ly còn có ngăn giữa để giữ cân bằng khi bỏ 2 ly vào, rất tiện cho khách mang về không bị rớt.

Khởi Phát có những loại túi đựng trà sữa nào?

Có loại túi đựng 1ly hoặc 2ly có vách ngăn giữa 2ly. Chất liệu trong nhìn thấy bên trong. Có bỏ thêm phụ trợ nên thời gian phân hủy rất nhanh hơn loại túi nilong thông thường.

Đáy túi được xếp bằng giúp dễ dàng đặt ly trà sữa. Ngăn cách của túi trà sữa 2ly giúp 2ly đứng rất dễ trong quá trình ship đến khách hoặc khách mang về mà không bị ngã.

Túi đựng ly trà sữa 1ly

Quy cách loại túi trà sữa như thế nào?

Dạng 1ly và 2ly dạng xếp đáy rất dễ dàng để cho ly đứng. Chất liệu PE bóng dẻo, độ dày từ 5zem – 7zem tùy vào yêu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp trên thị trường nhiều thương hiệu trà sữa lớn và nhỏ đảm bảo uy tín chất lượng.

Túi đựng ly trà sữa 2ly

Lưu ý khi làm/ sản xuất túi đựng cốc / ly trà sữa

Nếu quý khách có nhu cầu làm túi đựng trà sữa để khách mang về, trước tiên quý khách phải cung cấp ly để chúng tôi có thể đo kích thước hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu túi để quý khách có thể thử và quyết định kích thước túi mình cần.Dạng túi đựng ly trà sữa này cũng có thể đựng để khách mang về dạng trà sữa đựng vào túi zipper

Túi đựng ly trà sữa takeaway

Nếu bạn đang tìm” túi đựng trà sữa ở đầu” thì hãy liên hệ thông tin phía dưới

Công nghệ in túi đựng ly trà sữa

Chúng tôi dùng công nghệ in ống đồng để sản xuất túi đựng ly trà sữa. Với công nghệ này giúp thông tin in lên túi rất sắc nét, đảm bảo không bị bong chóc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi dập quai xách bằng máy tự đồng nên lỗ rất đều mà không bị tưa, lỗ đều không như các sản dập thủ công. Giúp chúng tôi ra hàng nhanh hơn các xưởng sản xuất khác. Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí trong sản xuất.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Ngoài túi ni lông dùng đựng ly trà sữa, chúng tôi có dùng túi trong để cho shop khác 

hoặc xem thêm các loại túi nhựa trên wiki

Tác Giả: bao bì Khởi Phát

c10ac7863f2cb81111bdade71481d7d2?s=90&d=mm&r=gĐam mê thiết kế in ấn, sản xuất, tư vấn các loại bao bì nhựa màng đơn, màng ghép cho hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm. Các dạng túi zipper, túi nilong, túi ép 3 biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.