An Toàn Thông Tin

Cùng với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng những giá trị phục vụ cho công việc, quảng bá thương hiệu, kinh doanh, việc đảm bảo bảo mật và an toàn thông tin của khách hàng cũng được Bao Bì Khởi Phát đặt lên hàng đầu.

Để phục vụ quá trình hoạt động và chăm sóc khách hàng, Bao Bì Khởi Phát sẽ thu thập 1 số thông tin cần thiết, nằm trong giới hạn và khả năng cung cấp của khách hàng, toàn bộ những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật ở cấp cao nhất.

Cam kết không có vấn đề làm rò rỉ thông tin hoặc công khai thông tin của khách hàng với mọi trường hợp. Đồng thời, bất kể trường hợp khách hàng phát hiện có sự cố trong bảo mật thông tin của chúng tôi cũng sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.

Ngoài những trường hợp khách hàng muốn sửa đổi, hủy bỏ hoặc cung cấp cho bên thứ 3, các trường hợp tự ý sử dụng hoặc thay đổi thông tin khách hàng sẽ được Bao Bì Khởi Phát ngăn chặn.

Chúng tôi có biện pháp bảo mật và tiếp nhận thông tin của khách hàng bằng các phương thức vận chuyển an toàn trong môi trường internet và bảo mật thông tin dưới sự giám sát nghiêm ngặt của bộ phận kỹ thuật.

Không chỉ có thông tin cá nhân của khách hàng được Bao Bì Khởi Phát bảo đảm an toàn mà các thông tin về dự án, hợp đồng, chỉ số kết quả và tất cả các tài nguyên phục vụ từng dự án sẽ chỉ được cung cấp cho khách hàng để xác minh, nắm bắt và không có sự trao đổi cho bất kì bên nào.