icon tui zipper
Icon Tui nilon

5 Xu hướng thiết kế bao bì cafe đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao bì cafe, mỗi thương hiệu cà phê mang một phong cách khác nhau. Sau đây bao bì Khởi Phát sẽ liệt kê ra #5 xu hướng thiết kế bao bì cafe đẹp không bao giờ lỗi thời.

Coffee là thức uống phổ biến hầu hết các quốc gia trên thế giới, vói hàng ngàn sản nhãn hiệu. Để nổi bật giữa một rừng thương hiệu đó, yếu tố mẫu mã bao bì chiếm gần như tuyệt đối. Để tạo ra một mẫu bao bì đẹp, hoàn hảo có rất nhiều phong cách.

Sau đây, bao bì Khởi Phát xin liệt kê cho quý khách tham khảo, giúp cho quý khách ra quyết định lựa cho thương hiệu của mình.

Bao bì cà phê – Tổng hợp #5 yếu tố tạo nên sự độ đáo

Thiết kế bao bì cafe theo phong cách đơn giản:

Khi quý khách muốn hướng tới sự đơn giản trong phong cách bao bì cafe bạn muốn theo đuổi bạn có thể thiết kế dạng chỉ cần hai màu: một màu nền ( thường là tone màu trắng, đen, xanh, đỏ) và màu còn lại in thông tin. Thường thông tin bao bì dạng này là logo cty và một câu slogan hoặc một câu triết lý mà quý khách muốn truyền tải thông điệp sản phẩm cà phê quý khách mang lại.

Dạng túi cafe phù hợp với phong cách thiết kế này dạng túi zipper đựng cafe. Hoặc túi ép bốn cạnh.

Bao bì cafe đơn giản đẹp
Bao bì cafe đơn giản đẹp

Thiết kế bao bì cà phê theo phong cách thương hiệu:

Thiết kế bao bì cafe theo thương hiệu, quý khách sẽ tuân thủ theo ý nghĩa của logo, tên mà quý khách muốn đặt hoặc theo phong thủy như tuổi của quý khách hợp với màu sắc nào để xuyên suốt thiết kế sẽ không xa rời bản thiết kế

Bao bì cafe thương hiệu đẹp
Bao bì cafe thương hiệu đẹp

Thiết kế túi đựng cafe theo phong cách thiên nhiên:

Gần gũi thiên nhiên, hòa hợp thiên nhiên, quý khách sẽ hơi nghiêng theo phong cách đơn giản. Với tone màu chủ đạo là màu xanh như màu xanh lá cafe, màu đỏ thâm thâm của hạt cafe, mang lại sự tươi mát khi khách hàng nhiên vào sản phẩm quý khách sẽ được bản thiết kế bao bì cafe đẹp.

Bao bì cafe thiên nhiên đẹp
Bao bì cafe thiên nhiên đẹp

Thiết kế túi đựng cà phê theo phong cách hương vị:

Khi hương vị cafe dần hình thành như đậm, hơi đắng, hơi ngọt thì việc quý khách thiết kế bao bì cafe đẹp sẽ định hình được tone màu thiết kế túi đựng cafe của mình như thế nào là phù hợp. Ví dụ: gu đậm thì tone màu là màu đen, gu đắng tone màu là màu nâu đậm….

Bao bì cafe hương vị đẹp
Bao bì cafe hương vị đẹp

Thiết kế bao bì cafe ( coffee, cà phê) theo phong cách cổ điển:

Theo phong cách cổ điển, chúng ta có thể để hình dạng hình vẽ đơn sắc. Nền túi màu giống giấy kraf, in thông tin màu đen. Với phong cách này không làm mất sự sang trọng trong thiết kế mà còn giúp cho những người thích hoài niện sẽ ưu chuông. Thường dùng cho sản phẩm xuất khẩu.

Bao bì cafe cổ điển đẹp
Bao bì cafe cổ điển đẹp

Ngoài những phong cách trên, hiện tại có một số thương hiệu thiết kế theo phong cách truyền thông với tone màu đỏ của hạt cafe, hình cafe, lá cafe. Những thiết kế đó thực sự không nổi bật và còn tốn chi phí làm trục rất nhiều so với những phong cách thiết kế bao bì cafe nêu trên.

Về kỷ thuật in bao bì cafe in sẵn như thế nào là đẹp quý khách tham khảo thêm. Hoặc tham khảo thêm mẫu túi đựng cafe