Túi Ni lông shop thời trang

Cập nhật lần cuối: 2021/04/05 at 3:23 Chiều

Hiện nay, đời sống được nâng cao nhu cầu của con người không chỉ dùng lại ở được ăn no nữa mà phải mặc đẹp, mặc phong cách. Với chất lượng đường sống như vậy, quần áo, giày dép, mắt kính, đồng hồ, túi xách,…được khá nhiều người tìm kiếm để nâng cấp bản thân. Chính vì lẽ đó, mà các shop thời trang đã mở ra rất nhiều trong cả nước. Trong hàng ngàn cửa hàng buôn bán sản phẩm tương tự nhau như vậy, để có được sự khác biệt, hướng tới khách hàng ưu ái mình là túi ni lông đựng đồ cho khách. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 5+ Yếu tố IN TÚI NI Lông SHOP THỜI TRANG cần phải biết.

Yếu tố 1# Chọn kiểu dáng túi ni lông cho shop thời trang

Việc chọn kiểu túi cho shop thời trang của quý khách phụ thuộc rất nhiều và sản phẩm của quý khách bán. Ví dụ như quần áo, giày dép, quý khách nên chọn túi hột xoài, quai xách. Còn đối với quý khách là cửa hàng buôn bán mắt kính, đồng hồ, mỹ phẩm ưu tiên nên dùng túi hột xoài vì nó có kích thước nhỏ, vừa sản phẩm, tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

  • Quần áo, giày dép, túi xách
Túi ni lông ép quai đựng quần áo
Túi ni lông ép quai đựng quần áo
Túi ni lông hột xòai đựng quần áo
Túi ni lông hột xòai đựng quần áo

 

  • Cửa hàng điện thoại, mỹ phẩm
túi ni lông hột xoài đựng mỹ phẩm
túi ni lông hột xoài đựng mỹ phẩm
bich ni lông hột xoài đựng mắt kính
bich ni lông hột xoài đựng mắt kính

Yếu tố 2# Chọn màu sắc bao bì ni lông cho shop thời trang

Khi quý khách kinh doanh hoặc buôn bán một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Theo như phong cách người châu Á luôn tin vào phong thủy và tử vi tướng số. Mỗi người có 1 vài màu hợp mạng để làm ăn. Để biết mình hợp màu sắc gì thì quý khách có thể lên google tìm kiếm. Hiện tại bao bì Khởi Phát có nhiều màu sắc túi để quý khách có thể lựa chọn.

 

Yếu tố 3# Chọn màu sắc in trên bọc ni lông cho shop thời trang

Giống yếu tố số 2#, quý khách cần xem mình hợp màu nào để in lên túi màu mà quý khách đã chọn. Việc chọn màu sắc để in lên túi ni lông cần đảm bảo 2 yếu tố:

  • Hợp màu với phong thủy mình đã chọn
  • Khi màu được chọn in lên túi có nổi bật hay không? Để biết nổi bật hay không thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Yếu tố 4# Thông tin nào để in trên bọc ni lông cho shop thời trang

Thông tin để in lên túi ni lông cần đảm bảo truyền tải được: Phong cách thương hiệu, Sản phẩm buôn bán, Thông tin liên hệ rõ ràng, đầy đủ. Sau đây là 1 mẫu quý khách có thể tham khảo.

tui ni long cho shop vay dam

 

Yếu tố 5# Chọn bao bì ni lông kích thước phù hợp cho sản phẩm

Với kinh nghiệm làm hàng ngàn khách hàng, đại đa số quý khách thường nhầm lẫn giữa trọng lượng sẩn phẩm và thể tích sản phẩm. Ví dụ có anh chị gọi điện cho cty bao bì Khởi Phát hỏi ” bao bì kích thước 24*34 đựng được bao nhiêu kg?” thay vì phải hỏi đựng được bao nhiêu bộ quần áo? . Vì nếu báo đựng được 2kg thì quý khách sẽ nghĩ, 3 bộ quần áo chưa đến 2kg nên đựng vừa. Cái này là sai lầm rất tại hại nên tránh khi quý khách chọn kích thước. 

Thêm 1 ví dụ nữa: có anh lại hỏi: cho anh loại túi đựng 1kg, Như các cty bao bì và cửa hàng bao bì không có kinh nghiệm thì họ sẽ cho kích thước ngay và đẩy rủi ro cho khách hàng. Còn chúng tôi sẽ hỏi lại khách hàng: 1kg anh chị đang nói là đựng gì ạ? Nếu 1kg bột sẽ khác 1kg đựng sắt vì thể tích hay còn chất lỏng gọi là dung tích là khác nhau.

Để tránh rui ro trong việc này, quý khách nên thử 2 cách:

  • Kiếm một túi kiểu mình đang cần đựng thử
  • Gọi điện đến xưởng in bao bì Khởi Phát xin mẫu và xin được tư vấn. Chúng tôi rất vinh hạnh được nghe những thắc mắc của quý vị
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Quý khách có thể tham khảo mẫu được cập nhật trên fanpage cty bao bì Khởi Phát  hoặc xem các loại túi cho shop khác và giá in túi ni lông loại tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.