Túi OPP băng keo seal, đục lỗ treo

Túi opp băng keo hay còn gọi opp băng ( nắp)  keo, túi nilon băng keo ghép màng ngọc thường dùng đựng quần áo, bao bì dán miệng đựng thước, đựng đũa, đựng thìa ( muỗng ), đựng viết. Chất liệu OPP bóng kiếng có dán nắp keo tiện dụng.

Với loại bao bì này bao bì Khởi Phát nhận chạy trên 50kg không in. Còn nếu quý khách muốn in thông tin lên thì phải tốn chi phí làm trục in ban đầu.

Ngoài chất liệu OPP, quý khách có thể dùng dạng màng ghép phức hợp là OPP/CPP để làm một số lượng túi cao cấp hơn hoặc in hình ảnh lên túi ghép màng sẽ cho chất lượng sản phẩm cao hơn.

Chất liệu túi opp băng keo

  • Nếu quý khách in mẫu in đơn giản 1, 2 màu hoặc màu cham đơn giản thì dùng chất liệu OPP. Chất liệu này thường được dùng phổ biến nhất hiện nay dùng cho các sản phẩm đựng bút bi, tập, hoặc trong quần áo may mặc.
  • Nếu mẫu in của quý khách có in hình ảnh thì nên sử dụng dạng màng ghép phức hợp giúp hiệu quả in ấn đặt được cao nhất. Được in bằng công nghệ in ấn ống đồng sắc nét, thường dùng các loại sản phẩm cao cấp như quần áo xuất khẩu.
Túi băng keo
Túi băng keo

Công nghệ in ấn túi opp băng keo

Chúng tôi sử dụng công nghệ in ống đồng để in dạng túi băng keo này, sau khi in xong, sẽ dùng máy seal để ép 2 đường biên bên hông, dán keo ở nắp. Tùy vào nhu cầu khách cần màng ngọc ( lớp màng để để trên đầu ) tạo độ cứng và sang trọng cho túi.

Ngoài ra, một số sản phẩm cần phải đục lỗ treo để treo trên kệ siêu thị, cửa hàng. Ngoài sản xuất cung cấp túi băng keo chúng tôi còn cung cấp dạng túi ni lông khác, quý khách có nhu cầu có thể tham khảo thêm tại đây

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu quý khách. Liên hệ thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Tại sao nên chọn túi opp băng keo tại bao bì Khởi Phát

Chuyên sản xuất và in túi OPP băng keo, túi siêu băng keo, bao kiếng, bao opp. Chất liệu OPP túi bao gồm phần thân bao và miệng bao có dán băng keo. Thông thường túi cắt dạng siêu hay răng cưa tùy theo nhu cầu.

cuồn màng opp băng keo
cuồn màng opp băng keo

Loại bao bì này rất tiện lợi vì chúng ta có thể mở nắp bao ra nhiều lần khi cần và đóng lại bằng lớp keo phủ trên miệng bao. Túi trong suốt nên dùng để đựng hoặc trưng bày các sản phẩm như: quần áo, đồ chơi trẻ em, bao lì xì, bìa giấy…

túi opp băng keo
túi opp băng keo

Chúng tôi nhận cắt thành từng tấm (cắt tờ) cho các chất liệu trên, nhận IN TÚI OPP, IN TÚI PP, IN TÚI PE, IN TÚI XỐP, IN TÚI ZIPPER, IN GIA CÔNG…