Cập nhật lần cuối: 2021/06/15 at 2:12 Chiều

Công ty Bao bì Khởi Phát chuyên TÚI NILON ĐỰNG QUÀ TẾT cho các công ty, trường học, công sở trên cả nước nhất là HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Với mẫu mã thiết kế da dạng hợp với thuần phong mỹ tục của tết cổ truyền Việt Nam như hình đào, mai, hình bánh trái…Tết tặng quà là truyền thống xa xưa và tốt đẹp của Việt Nam chúng ta, có từ rất lâu đời. Những mẫu bọc ni lông để đựng quà góp phần tạo nên giá trị của món quà mà người tặng muốn gửi tới.

Chất liệu bao bì ni lông đựng quà tết

Túi nilon đựng quà tết, đựng quà tặng thường dùng loại chất liệu PE trong dẻo hoặc HD cứng. Chúng tôi sản xuất với số lượng đại trà hoặc in theo khuân mẫu của khách hàng yêu cầu như in thông tin công ty, in logo, in slogan…Thể hiện phong cách riêng, và đặc thù của từng ngành nghề và đối tượng khách hàng mà quý khách nhắm tới.

Dạng túi hột xoài đựng quà tết

In túi nilon đựng quà tết, đựng quà tặng cũng giống như in túi nilon cho shop thời trang, ngân hàng, công sở. Chúng tôi dùng công nghệ in lụa gia công nếu quý khách có nhu cầu về số lượng ít. Ngược lại, nếu quý khách có nhu cầu in số lượng nhiều chúng tôi sẽ tư vấn quý khách in theo công nghệ trục in ống đồng, với chất liệu và số màu sắc của hình ảnh giống như thật.

các loại túi ni lông đựng quà tết
các loại túi ni lông đựng quà tết

 

Dạng quai xách

Túi quai xách
Túi quai xách

Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về in túi nilon khác

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.