Túi nilon đựng quà tết mới nhất

Công ty Bao bì Khởi Phát chuyên TÚI NILON ĐỰNG QUÀ TẾT cho các công ty, trường học, công sở trên cả nước nhất là HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Với mẫu mã thiết kế da dạng hợp với thuần phong mỹ tục của tết cổ truyền Việt Nam như hình đào, mai, hình bánh trái…

Tết tặng quà là truyền thống xa xưa và tốt đẹp của Việt Nam chúng ta, có từ rất lâu đời. Những mẫu túi ni lông để đựng quà góp phần tạo nên giá trị của món quà mà người tặng muốn gửi tới.

Chất liệu bao bì ni lông đựng quà tết

Túi nilon đựng quà tết, đựng quà tặng thường dùng loại chất liệu PE trong dẻo hoặc HD cứng. Chúng tôi sản xuất với số lượng đại trà hoặc in theo khuân mẫu của khách hàng yêu cầu như in thông tin công ty, in logo, in slogan…

Thể hiện phong cách riêng, và đặc thù của từng ngành nghề và đối tượng khách hàng mà quý khách nhắm tới.

Túi nilon PE bóng dẻo:

chất liệu PE bóng dẻo, chịu đựng lực nặng. Khi bỏ quà tết vào sẽ không sợ bị rách túi, dễ dàng cho khách hàng cầm về không sợ rơi đồ chứa bên trong.

Có nhiều màu sắc cho quý khách chọn như: đỏ, đen, xám, vàng, xanh, trắng sữa, trong…..

túi nilon shop Thú Cưng PET CARE
túi nilon shop Thú Cưng PET CARE

Túi chất liệu HD zin

Thông thường các doanh nghiệp dùng loại túi HD zin trong mờ, đựng quà tết vào trong nhìn sang trọng. Dạng bao bì nilon này thường dùng loại túi ép quai có sẵn và in hình bông mai, hoa đào lên túi

túi HD trong mờ in màu xanh đẹp
túi HD trong mờ in màu xanh đẹp

Dạng túi hột xoài đựng quà tết

In túi nilon đựng quà tết, đựng quà tặng cũng giống như in túi nilon cho shop thời trang, ngân hàng, công sở. Chúng tôi dùng công nghệ in lụa gia công nếu quý khách có nhu cầu về số lượng ít.

Ngược lại, nếu quý khách có nhu cầu in số lượng nhiều chúng tôi sẽ tư vấn quý khách in theo công nghệ trục in ống đồng, với chất liệu và số màu sắc của hình ảnh giống như thật.

các loại túi ni lông đựng quà tết
các loại túi ni lông đựng quà tết

 

Túi nilon đựng quà tết Dạng quai xách

Túi nilon này đựng kèm theo các loại lịch tết dài kèm theo tặng quà cho nhân viên và khách hàng, dạng túi nilon này có đặc điểm là đựng được những sản phẩm có thể tích đựng lớn.

Túi quai xách
Túi quai xách

Địa chỉ Uy Tín đặt túi nilon đựng quà tết

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp túi đựng quà tết, baobikhoiphat là một trong những công ty bao bì uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp cho doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Chúng tôi cung cấp với giá cạnh tranh, thời gian giao hàng đúng hen, hỗ trợ tư vấn thiết kế kiểu dáng bao bì, mẫu mã thiết kế hoàn toàn miễn phí. Giao hàng trên toàn quốc cho quý khách.

Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về in túi nilon khác và xem thêm mẫu tại đây. Liên hệ thông tin phía dưới đây để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát