Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm

Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm luôn là sự lựa chọn không thể thiếu khi bạn muốn quảng bá thương hiệu có mình tới người dùng, khi mỹ phẩm đựng trong bọc ni lông trong suốt giúp chúng ta có thể thấy sản phẩm bên trong là gì, đó cũng chính là lý do mà cái nhà cung cấp mỹ phẩm, các đại lý mỹ phẩm thường chọn loại bịch này để đựng.

Hiện tại, các hãng mỹ phẩm trên thị trường rất nhiều? Các đại lý?Làm sao khách hàng có thể nhớ đến bạn khi họ dùng hết. Một giải pháp là Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm. xem them Túi ni lông trong suốt #3 loại không phải ai cũng biết

Túi nilong trong suốt đựng mỹ phẩm cao cấp
Túi nilong trong suốt đựng mỹ phẩm cao cấp

Tại sao lại là Túi ni lông trong suốt?

Với chất liệu bóng dẻo, không nhăn, in lên rất đẹp, nhất lại những màu như đỏ, xanh, hồng….Ngoài điểm nhấn là nhìn thấy sản phẩm bên trong, túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm còn tạo ấn tượng sang trọng cho người cầm, tạo nên giá trị cao cho mỹ phẩm mà quý khách đang bán, tạo tin tượng cho khách hàng.

Quan trọng hơn hết, với tính chất in nhăn nên giúp cho người dùng có thể dùng lại túi nhựa trong suốt nhiều lần, vô hình dùng là kênh quảng báo thương hiệu mỹ phẩm cho quý khách rất tốt.

Chất liệu PP/PE/HD mờ của túi bóng trong suốt

Tùy vào sở thích của quý khách, hiện tại trên thị trường có 3 loại túi nhựa trong suốt dành cho các nhãn hiệu mỹ phẩm. Nếu bạn cần túi trong suốt nhất thì hãy nói với nhà cung cấp, đơn vị sản xuất hay cty bao bì là bạn cần chất liệu PP.

Với túi nilon PP nó sẽ rất trong, tuy nhiên hơi cứng và dễ nhăn. Còn quý khách muôn trong hơi mờ thì hãy dùng chất liệu PE, chất liệu PE dẻo, dai, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng ( Khuyên dùng ).

Chất liệu cuối cùng là túi nilon HD mờ, nếu bạn dùng túi này thì chắc chắn bạn có gu thích sự trầm lắng vì nó mờ và mịn nhưng cũng dễ bị nhăn.

Chất liệu PE, PP, HD zin làm túi nilon - ni lông trong suốt
Chất liệu PE, PP, HD zin làm túi nilon – ni lông trong suốt

Kích thước chuẩn của túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm

Kích thước Số cái / kg ( khoảng vì phụ thuộc vào độ dày mỏng của túi ) Trọng lực chịu nặng trong quá trình sử dụng ( Lưu ý không phải thể tích )
15*23 133 ( Xếp hông 3,5 cm và dày 8 zem) 0.5kg – 0.8kg
17*25 100 ( Xếp hông 4 cm và dày 8.5 zem) 1kg – 1.5kg
20*30 75 ( Xếp hông 4 cm và dày 8.5 zem ) 1.5kg – 2kg
24*34 53 ( Xếp hông 4.5 cm và dày 9 zem) 2kg -3kg
26*40 38 ( Xếp hông 4.5 cm và dày 10 zem ) 3kg – 4kg

Một số hãng mỹ phẩm lớn đang dùng túi nhựa trong suốt

  • MWhite:là một thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU D.O PRO, được thành lập vào tháng 9 năm 2014.
  • Mỹ phẩm l’avoine: Mỹ phẩm L’avoine là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Được độc quyền bới Công ty TNHH L’avoine Việt Nam. Tất cả dòng sản phẩm Lavoine sản xuất theo dây chuyền và chuyển giao công nghệ từ Pháp sang Việt Nam vào tháng 12/2015.
  • Mỹ phẩm SWhite: Mỹ phẩm Swhite là thương hiệu độc quyền được sản xuất bởi công ty Swhite Beauty. Nguyên liệu nhập khẩu từ thái lan, được đóng gói tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất khép kín cùng máy móc hiện đại tân tiến Swhite cho ra những dành sản phẩm dưỡng da dành cho face, body, và sản phẩm dành cho tóc.
  • Mỹ Phẩm My Miu: Mỹ phẩm My Miu ra đời với phương châm “Xem làn da khách như làn da của mình”.

Cách tìm các icon cực ngầu, cực cool dành cho túi ni lông đựng mỹ phẩm

  • Cách 1: Bạn truy cập vào trang google.com sau đó search từ khóa “icon cosmetics “, chọn tag hình ảnh để xem thành quả.
  • Cách 2: Bạn vào trang chuyên về hình ảnh như https://www.freepik.com/free-photos-vectors/cosmetic-icon để tải những hình ảnh vector về chỉnh lại nhé.

Mua túi ni lông trong suốt ở đâu

Nếu bạn thực sự cần tư vấn hoặc thiết kế túi bóng trong suốt thì chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Đến với chúng tôi bạn được tư vấn về túi pp trong suốt. Túi bóng kính trong suốt hay in túi ni lông,bao bì nhựa trong suốt dùng cho mỹ phẩm hoặc shop thời trang chúng tôi đều cung cấp. Và là địa chỉ đang tin cận ở TP.HCM.

Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm
Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm

Cty bao bì sản xuất túi trong suốt uy tín cho những nhãn hiệu mỹ phẩm

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao, nhất là các chị em phụ nữ, nắm được nhu cầu này mà rất nhiều hãng mỹ phẩm trong nước, nước ngoài, hàng xách tay, hàng order . Hiện nay, bao bì Khởi Phát là địa chỉ bán túi nhựa dẻo trong suốt đáng tin cận của rất nhiều hãng mỹ phẩm, có thể kể ra như: Mwhite, Swhite, L’avoine, Fairy…Mỹ phẩm xách tay như channel, gucci.

Túi nilong trong suốt đựng mỹ phẩm cosmetic skin
Túi nilong trong suốt đựng mỹ phẩm cosmetic skin

Địa chỉ uy tín tại HCM cho quý khách cần túi ni lông trong suốt

Khởi Phát thiết hoàn toàn miễn phí cho quý khách và tư vấn nhiệt tình, nhanh nhất. Tìm hiểu thêm Các Loại In túi nilon có những loại nào, Túi ni lông trong suốt đựng mỹ phẩm có tính năng ưu việt của từng loại. Hoặc ghé fanpage chuyên túi nhựa trong suốt của cty bao bì Khởi Phát để xem cập nhật mẫu liên tục

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát