icon tui zipper
Icon Tui nilon

In Túi Ni Lông Ngân Hàng

bao bì Khởi Phát chuyên cung cấp In túi ni lông ngân hàng dạng Túi nilon PE bóng dẻo, in thông tin như logo ngân hàng, địa chỉ chi nhánh như các ngân hàng: Agribank, Nam Á Bank, Sacombank, Ocean bank….

Một số túi nilon cho ngân hàng

Hiện tại baobikhoiphat đang là đối tác lâu năm cung cấp cho ngân hàng Nam Á ( túi ni lông màu xanh dương đậm ), Liên Việt Post bank – bao bì màu cam,  Agribank chi nhánh Bình Phước – bịch màu đỏ đậm, ngân hàng Vietcombank chi nhanh Thủ Đức…

túi nilon ngân hàng eximbank
túi nilon ngân hàng eximbank

Với chất liệu dai, đảm bảo đựng tiền không bị đứt quai khi khách hàng rút tiền mang về. Ngoài ra, chúng tôi in không bị bong chóc đảm bảo màu túi và mực in đúng nhận dạng thương hiệu của từng ngân hàng.

In Túi Ni Lông ngân hàng dùng chất liệu gì:

Các ngân hàng trên cả nước đều dùng chất liệu PE bóng dẻo, vì với chất liệu này thì khi khách hàng đi rút tiền bỏ vào bọc này chắc chắn không bị tụt, rách quai. Ngoài ra, chất liệu bóng dẻo nhìn sang trọng, dùng được nhiều lần, giúp ngân hàng, đặc biệt là chi nhánh quảng cáo tới mọi người.

Chúng tôi làm việc nhanh gọn và thanh toán dễ dàng cho quý ngân hàng. Là nhà cung cấp túi ni lông cho các ngân hàng lâu này chúng tôi đảm bảo chất lượng về chất liệu, màu sắc đúng nhận dạng thương hiệu, màu mực in đúng màu, không bong chóc trong quá trình sử dụng 

túi ngân hàng Vietcombank
túi ngân hàng Vietcombank

Công nghệ để in túi ni lông cho ngân hàng

Hiện tại chúng tôi đang dùng 2 công nghệ in cho khách hàng, tùy vào nhu cầu về số lượng, kích thước túi mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng công nghệ nào tối ưu nhất:

  • In thủ công: đối với những chi nhánh có nhu cầu sử dụng bịch đựng tiền ít thì chúng tôi sẽ tư vấn dùng phương pháp này. Quý khách in số lượng ít, số lượng màu in 1 , 2 màu ví dụ như: ngân hàng Nam Á ( in 1 màu ), ngân hàng Sacombank.
  • In ống đồng: đối với những chi nhánh cần số lượng nhiều và màu sắc in nhiều và phức tạp như Vietcombank.
TÚI NGÂN HÀNG
TÚI NGÂN HÀNG

Tại sao là chọn bao bì Khởi Phát

bao bì Khởi Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì, chúng tôi hiện cung cấp cho rất nhiều ngân hàng nhà nước, ngân hàng tư nhân, ngân hàng liên doanh ( Viet – Nga ). Với kinh nghiệm và quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu về túi đựng tiền cho ngân hàng

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát