Túi đựng phim xquang cần những thông tin gì?

Bao bì Khởi Phát chuyên in túi đựng phim xquang hay còn gọi là Túi Nilon đựng phim xquang cho bệnh viện, phòng khám với hai loại chất liệu Pe bóng dẻo và hd nhám cứng. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất in ấn bao bì hơn 10 năm, hiện đang cung cấp cho một số phòng khám như Hòa Hảo, bệnh viện 22-12 Khánh Hòa hay một số phòng khám ở Giai Lai, Bao đựng phim CT scanner và MRI cho phòng khám đa khoa Vũng Tàu.

Chúng tôi nhận đơn hàng theo kích thước, màu sắc túi và số lượng mà quý khách yêu cầu.

Chất liệu túi đựng phim xquang:

Túi đựng phim x-quang – túi đựng film xquang dùng cho phòng khám, bệnh viện. Có 2 loại chất liệu cho quý khách lựa chọn:

PE bóng dẻo

Với chất liệu bóng dẻo khách hàng có thể dùng một số màu cơ bản như xanh, đỏ, trắng sữa. Ngoài ra, chúng tôi nhận chạy theo màu khách hàng yêu cầu, khoảng 200kg chúng tôi sẽ chạy.

Thông thường bao đựng phim x quang được chạy độ dày khoảng 7 zem – 9 zem. Khuyên dùng khách hàng nên dùng bao bì dạng này vì khách hàng sẽ dùng được nhiều lần, giúp quảng bá thương hiệu cho phòng khám, bệnh viện của mình.

TÚI ĐỰNG PHIM X-QUANG
TÚI ĐỰNG PHIM X-QUANG

HD cứng nhám

Một số bệnh viện, phòng khám muốn tiết kiệm chi phí thường dùng loại này, chất liệu này dễ nhăn, khách hàng sẽ không dùng được nhiều lần. Hạn chế dùng loại này nếu quý khách cân đối được chi phí.

bao bì nilon HD cho mỹ phẩm
bao bì nilon HD cho mỹ phẩm

Màu sắc túi đựng phim xquang thường dùng

Như đề cập ở trên, Chúng tôi có nhiều màu cho khách hàng chọn, nhưng thông thường các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch dùng màu xanh hoặc màu trắng. Tham khảo thêm những túi ni lông ở đây

Với màu sắc túi chúng tôi sẽ in theo màu khách hàng yêu cầu, khi đặt hàng, quý khách vui lòng gửi bộ nhận diện thương hiệu của quý khách ( nếu có ) hoặc logo. Chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế tư vấn màu sắc và mẫu in cho quý khách.

Túi đựng phim xquang
Túi đựng phim xquang

Xu hướng hiện tại TÚI ĐỰNG PHIM X-QUANG là khách hàng thường dùng loại chất liệu tốt để bệnh nhân có thể giữ được lâu giúp quảng bá thương hiệu cũng như giúp bệnh nhân bảo quản phim xquang tốt nhất. Tránh bị hư hỏng lần sau tái khám.

Ngoài màu xanh dương truyền thống, hiện tại một số bệnh viện và phòng khám thường dùng túi màu trắng sữa in màu đỏ hoặc màu xanh dương lên.

Thông tin in lên túi đựng phim xquang gồm những gì?

Như hầu hết túi ni lông khác,túi đựng phim xquang quý khách nên in những thông tin, chúng tôi xin liệt kê một số thông tin cơ bản cho quý khách tham khảo, nếu quý khách cần thêm thông tin nào nữa thì khi đặt hàng báo chúng tôi sẽ bổ sung cho quý vị:

  • Phòng khám, bệnh viện thuộc sở y tế nào
  • Tên phòng khám, tên bệnh viện
  • Tên túi: film xquang, CT, MRT
  • Địa chỉ, chi nhánh phòng khám
  • Thông tin liên hệ: số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ trang web, số fax
  • Phần thông tin bệnh nhân: Họ tên? Giới tính? ngày tháng năm sinh? Tuổi ? Địa chỉ thường trú? Bác sỹ khám? Nhân viên chụp xquang hoặc CT

Tại sao lại chọn túi đựng phim xquang bao bì Khởi Phát

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chúng tôi hiện là đối tác có nhiều phòng khám và bệnh viện trên cả nước. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát