icon tui zipper
Icon Tui nilon

Top 10 Font chữ cho bao bì đẹp – chuyên nghiệp – ấn tượng

Thiết kế bao bì là một trong những công việc yêu thích của bao bì Khởi Phát, nhưng luôn có một số nguyên tắc cần ghi nhớ. Trong bài viết này, Công ty bao bì chúng tôi sẽ phân tích ‘Top 10 Font chữ cho bao bì đẹp – chuyên nghiệp – ấn tượng‘ của tôi thành 3 loại bao bì khác nhau và chất liệu được sử dụng. 

Font chữ cho bao bì nền màu nâu

Hãy nhớ rằng, in trực tiếp lên bao bì nền màu nâu, màu tối hơi phức tạp hơn các vật liệu khác (dày đặc hơn). Có khả năng là nếu phông chữ mỏng hoặc nhẹ, nó có thể chìm vào bao bì và không hiển thị rõ ràng và ngắn gọn như phông chữ cổ điển dày hơn. Vì lý do đó, tôi đã chọn các phông chữ bên dưới:

Phông chữ Cooper black-
Phông chữ Cooper black-
font chữ đẹp Franklin Gothic-01
font chữ đẹp Franklin Gothic-01
Font chữ Helvetica Neue - Bold-01
Font chữ Helvetica Neue – Bold-01

Xem mẫu font chữ được dựng thử lên mẫu túi zipper đáy đứng

Mẫu túi zipper dùng font chữ đẹp
Mẫu túi zipper dùng font chữ đẹp

Font chữ cho bao bì túi nilon shop thời trang

In trên túi nilon mở ra một thế giới toàn bộ các lựa chọn về kiểu in và phông chữ. Nói chung khi in lên túi ni lông shop thời trang, tốt nhất là in bằng máy in lụa để giữ cho chi phí của bạn thấp. Dạng font chữ phải sang trọng, thời trang, cá tính. Giúp tạo ấn tượng với những người nhìn thấy, qua đó là một kênh marketing hiệu quả cho cửa hàng thời trang của bạn.

Font đẹp in túi nilon
Font đẹp in túi nilon
In túi nilon với font chữ đẹp
In túi nilon với font chữ đẹp

Phông chữ phong cách nhẹ nhàng tao nhã

Đây là trò chơi công bằng cho bất kỳ phông chữ nào. font chữ nhẹ nhàng là một trong những ứng dụng chất lượng cao nhất để in túi đáy đứng, cứng cáp. Về cơ bản, tác phẩm nghệ thuật được in ống đồng hoặc in thủ công trên chất liệu màng nhựa và sau đó được ghép với những màng khác, làm túi trong dày dặn hơn. Trong trường hợp này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài phông chữ tối giản thực sự đẹp mà bạn có thể gặp khó khăn trên các ứng dụng khác.

Phông chữ in trên túi nilong đẹp
Phông chữ in trên túi nilong đẹp

Bạn đang tìm kiếm biểu tượng cho bao bì của mình? Không cần tìm đâu xa, dafont https://www.dafont(.)com/ cung cấp một kiểu chữ miễn phí bao gồm một số ký hiệu hữu ích cho việc đóng gói để bạn không cần phải tự vẽ chúng. Truy cập tại đây, Dafont sẽ không làm các bạn thất vọng.