icon tui zipper
Icon Tui nilon

+7 logo Mỹ Phẩm Đẹp Miễn Phí cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều hàng mỹ phẩm trên cả nước. Thu hút được rất nhiều chị em và các bà mẹ bỉm sữa, dân văn phòng dùng. Thấy tốt và làm đại lý cho họ. Bao bì Khởi Phát chuyên cung cấp các loại túi nilon đựng mỹ phẩm cho các đại lý, tổng đại lý và cả công ty trực thuộc.

Một số sản phẩm bao bì dùng cho mỹ phẩm phổ biến:

Bài viết sau đây xin tổng hợp một số logo của các hãng mỹ phẩm để mọi người tham khảo, khi có nhu cầu in túi nilon đựng mỹ phẩm hoặc dạng túi niêm phong đóng hàng, túi zipper có khóa kéo thì có thể lấy logo mỹ phẩm đẹp này về in và thêm tên mình vào.

Tổng hợp những nhãn hiệu mỹ phẩm thường in túi ni lông

Logo của Mỹ Phẩm A Cosmertics

Chữ A cách điệu và phía dưới và chữ Cosmerics, được bỏ vào khung hình chữ nhật, tạo thiết kế đối xứng. Logo gốc là chữ màu nhũ vàng, trên nền đen. Do vậy, các bạn có thể in túi ni lông màu đen nhũ vàng khi muốn khách hàng nhận dạng đúng thương hiệu mà bạn cung cấp.

mỹ phẩm a cosmertics
mỹ phẩm a cosmertics

Ngoài ra, một số khách hàng không thích gam màu đen của túi, có thể chuyển qua màu hồng phân, hồng bình thường và in màu trắng hoặc đen lên bao bì ni lông đẹp và sáng hơn. Hoặc có thể dùng túi ni lông PE trắng sữa để in nhũ vàng cũng làm nổi bật tên thương hiệu.

Nếu là đại lý hoặc nhà phân phối các bạn có thể thêm và phần bên dưới để khách hàng của thể tiện liên hệ khi mua hàng lần sau:

in thông tin nhà phân phối đại lý trên túi ni lông
in thông tin nhà phân phối đại lý trên túi ni lông

Mỹ Phẩm MWhite

Logo MWhite gồm chữ M màu hồng và chữ White màu đen, do vậy các bạn có thể in trên túi ni lông trắng sữa sẽ rất nổi bật và đúng với logo gốc. Ngoài ra, một số bạn là đại lý muốn biến tấu và muốn giảm bớt màu in để có được túi ni lông giá rẻ hơn thường đưa logo về 1 màu.

logo Mỹ Phẩm MWhite
logo Mỹ Phẩm MWhite

Thành phẩm túi ni long trong suốt in thông tin của mỹ phẩm Mwhite trên túi trong suốt:

In túi ni lông mỹ phẩm MwHite
In túi ni lông mỹ phẩm MwHite

logo của SWhite:

túi ni lông mỹ phẩm Swhite
túi ni lông mỹ phẩm Swhite

Một số logo của các hãng Mỹ Phẩm khác

Mỹ Phẩm Linh Hương
Mỹ Phẩm Linh Hương

 

TopWhite
TopWhite
mỹ phẩm Lro'cre
mỹ phẩm Lro’cre

 

My miu beauty
My miu beauty

Tổng hợp một số logo mỹ phẩm đẹp miễn phí cho bạn

Logo mỹ phẩm từ thiên nhiên:

logo cosmertics mỹ phẩm thiên nhiên
logo cosmertics mỹ phẩm thiên nhiên

 

Logo mỹ phẩm từ thiên nhiên
Logo mỹ phẩm từ thiên nhiên

Các hàng son môi, trang điểm

Mỹ Phẩm về Son môi trang điểm
Mỹ Phẩm về Son môi trang điểm

Sản phẩm về chăm sóc tóc

logo hair cosmertics
logo hair cosmertics
logo về tóc
logo về tóc

Tổng hợp một số logo đẹp về mỹ phẩm, làm đẹp

tổng hợp logo đẹp về mỹ phẩm
tổng hợp logo đẹp về mỹ phẩm

Các bạn cần file gốc của những logo trên, bao bì Khởi Phát đã tổng hợp trong 1 file pdf. Anh chị và các bạn có thể tải về dưới:

Link Tải tại Mediafire
Link Tải tại Mediafire

Kết luận:

Để có được một logo đẹp và ý nghĩa có rất nhiều cách, một trong những cách mà mình thường dùng là tìm kiếm những ý tưởng của những chuyên gia thiết kế trên internet và tùy chỉnh phù hợp cho từng khách hàng và từng sản phẩm.

Có thể bạn không biết thiết kế, không sao, nếu anh chị cần 1 công ty in bao bì ni lông uy tín, đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Tư vấn chất liệu và màu sắc phù hợp trong sản phẩm các bạn cung cấp.

Hi vọng, qua bài viết của in bao bì Khởi Phát, anh chị sẽ có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho sản phẩm mỹ phẩm của mình. Anh chị và các bạn cần thêm nhiều mẫu và thông tin về bao bì thì bình luận phía dưới hoặc nhắn tin qua zalo hoặc facebook, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị nhiệt tình.