icon tui zipper
Icon Tui nilon

# 6 phong cách thiết kế túi zipper đáy đứng đẹp nhất

Bao bì Khởi Phát chuyên in bao bì – chia sẻ kiến thức túi zipper đáy đứng cho các sản phẩm mang nhiều phong cách. Trãi qua hàng trăm khách hàng suốt những năm qua. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp #6 phong cách thiết kế túi zipper bạc đẹp nhất – thịnh hành nhất.

Túi zipper đáy đứng dùng cho trong ngành thực phẩm như cà phê, trà, bột, trái cây sấy, hạt chia,..Ngoài ra, bao bì đáy đứng còn được dùng đựng mỹ phẩm, phân bón vi sinh, nguyên phụ liệu.

Là dạng màng ghép phức hợp nên túi zipper bảo quản tốt như các dạng bao bì thông thường khác. Quý khách có nhu cầu mua túi zipper. Có thể click vào để mua túi zipper ở tphcm.

Phong cách bao bì zipper đáy đứng dễ thương

Túi zipper đáy đứng đẹp dễ thương
Túi zipper đáy đứng đẹp dễ thương

Với phong cách dễ thương thường dùng cho những sản phẩm hướng tới tuổi teen. Nhất là các bạn nữ như bao bì zipper để đựng bánh kẹo, sản phẩm sấy khô như: bò sấy khô, gà sấy khô, trái cây sấy khô ( bưởi, chanh dây, dứa, dừa, maca, mít, nhãn, vải, xoài).

Thông thường dạng túi trong cả 2 mặt hoặc dạng trong 1 mặt để nhìn thấy sản phẩm bên trong. Có thể dùng trong một số loại trà giảm cân. Tạo phong cách nhẹ nhàng trong sản phẩm.Thiết kế túi zipper bạc đáy đứng phong cách in những màu sắc tươi sáng như màu vàng, cam, xanh, hồng

Phong cách túi zipper đáy đứng tuyệt

Dạng bao bì zipper này sẽ được thổi hồn vào những sản phẩm mà khách hàng muốn hướng tới dạng sản phẩm độc lạ, phá cách. Do vậy, Thiết kế dạng bao bì này đòi hỏi sức sáng tạo rất cao trong đó.

Thông thường in chỉ in thông đẹp hoặc logo phá cách lên, không in thêm thông tin gì nữa. Giúp tạo sự tò mò cho khách hàng khi trông thấy sản phẩm bên trong.

Túi zipper đáy đứng đẹp tuyệt
Túi zipper đáy đứng đẹp tuyệt

Phong cách túi zipper đáy đứng tự nhiên

Hiện nay, vấn đề môi trường hết sức nhức nhối trên thế giới. Nhà nhà, người người đều nêu cao tinh thần tự giác chung tay bảo vệ môi trường. Nên phong cách thiết kế tự nhiên với tone màu chủ đạo sẽ là màu xanh.

Không chỉ dùng túi zipper đáy đứng bằng chất liệu giây kraf. Quý khách có thể dùng dạng chất liệu nhựa, vì chất liệu để làm nên túi zipper cũng dạng thân thiên môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm.

túi zipper đáy đứng đẹp tự nhiên
thiết kế túi zipper đáy đứng đẹp tự nhiên

Phong cách túi zipper đáy đứng thông dụng

Phong cách túi zipper thông dụng thường là sản phẩm đựng bên trong như thế nào thì in lên thế ấy. Ví dụ: bao bì zipper đáy đứng đựng cà phê – coffee – café thì khách hàng sẽ in hạt café, lá café.

Túi zipper đáy đứng đựng bánh kẹo, trà thì in bánh kẹo và trà lên. Và tất nhiên, sẽ thêm thông tin thương hiệu, thông tin lên hệ, giấy phép công bố, mã vạch.

Túi zipper đáy đứng đẹp thông dụng
Túi zipper đáy đứng đẹp thông dụng

Phong cách túi zipper đáy đứng đơn giản

Đúng với câu “ vẻ đẹp nằm ở sự đơn giản “simple is beautiful. Thiết kế túi zipper đáy đứng theo phong cách này cũng đòi hỏi sự sáng tạo khi design mẫu in bao bì. Tạo điểm nhấn từ những chi tiết nhỏ nhất của bản thiết kế. Giúp khách hàng có sự ham muốn mua hàng khi nhìn thấy.

túi zipper đáy đứng đẹp đơn giản trà thảo dược
túi zipper đáy đứng đẹp đơn giản trà thảo dược

Phong cách túi zipper đáy đứng phương Tây

Cũng giống phong cách đơn giản. Thiết kế bao bì sản phẩm theo phong cách Phương Tây – Nước ngoài luôn nhắm đến sự đơn giản nhất, ít màu sắc nhất có thể. Tạo sự nhẹ nhàng, chuyên nghiệp cho sản phẩm đựng bên trong. Giúp cho khách hàng sở hữu sản phẩm có cảm giác sang trọng hơn.

túi zipper đáy đứng đẹp phong cách phương Tây
túi zipper đáy đứng đẹp phong cách phương Tây

Với 6 phong cách thiết kế túi zipper đáy đứng đẹp nhất có lẽ đã bao quát hết được những dạng bao bì zipper có trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách tùy từng sản phẩm mà mỗi quý khách có một mục tiêu khác nhau hướng tới.

Nếu được quý khách có thể liên hệ cty bao bì Khởi Phát để góp ý bổ sung.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế tại fanpage in túi zip

Tư vấn và thiết kế túi zipper đáy đứng miễn phí

Bao bì Khởi Phát hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho khách hàng khi có nhu cầu cần mua, cần tìm địa chỉ bao bì zipper uy tín. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, chúng tôi tư vấn nhiệt tình, thiết kế phong cách ấn tượng phù hợp với từng sản phẩm và ngành nghề của quý khách. Xem thêm túi zipper đựng thực phẩm

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát