icon tui zipper
Icon Tui nilon

Công Ty Sản Xuất Túi Zipper Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM. Tại Sao Không Chọn Khởi Phát?

Bao bì Khởi Phát – Công Ty Sản Xuất Túi Zipper theo yêu cầu số #1 tại TP.HCM, với nhiều dòng túi được sản xuất, in túi zipper theo yêu cầu. Phù hợp theo từng loại sản phẩm, chức năng mà các bạn mong muốn. Giúp cho sản phẩm bao bì của quý khách đạt hiệu quả tối đa với một chi phí bỏ ra phù hợp.

Trước khi viết bài này, chúng tôi đã thử tìm kiếm cụm từ “Sản xuất túi zipper“, “Công ty sản xuất túi zipper“, hay In túi zip theo yêu cầu….Tất cả các bài viết hiện đang xếp top 10 trên google, đều không làm thõa mãn được ý định tìm kiếm của các bạn. Tin tôi đi, các bạn nếu bằng cách nào đó đã đọc được bài viết này thì có lẽ các bạn không cần đọc những kết quả đó làm gì nữa.

Công Ty Sản Xuất Túi Zipper Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM-01
Công Ty Sản Xuất Túi Zipper Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM-01

Bài viết này các bạn sẽ hiểu được Sản xuất in ấn túi zipper theo yêu cầu là các bạn được yêu cầu những gì? Vì sao chúng ta lại phải sản xuất theo yêu cầu chứ không dùng những loại túi zip có sẵn trên thị trường. Nếu bài viết này còn thiếu sót, các bạn có thể bình luận phía dưới để góp ý. Chúng tôi sẽ tổng hợp những ý kiến của các bạn và cập nhật vào bài viết nếu phù hợp.

Tại sao phải sản xuất túi zipper theo yêu cầu?

Với dòng túi zip có sẵn, có rất nhiều quy cách, kích thước để các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với một số sản phẩm, các bạn muốn trọng lượng khác ví dụ: như bao bì cafe, thay vì đựng 500gr, vì chiến lược marketing và nghiên cứu thị trường, hành vi người tiêu dùng, các bạn quyết định đựng 350gr, 400gr. Nếu đem những sản phẩm có sẵn đựng, có thể là rộng quá hoặc nhỏ quá.

Thêm một lý do khác, với dòng sản phẩm có sẵn, thông thường kích thước tương ứng với độ dày, bạn không thích vậy. Bạn thích dày hơn, hoặc mỏng hơn vì bạn nghĩ rằng như vậy mới phù hợp với sản phẩm của mình.

sản xuất túi zipper theo yêu cầu
sản xuất túi zipper theo yêu cầu

Một lý do cuối cùng là, những sản phẩm zip có sẵn là dạng trơn. Bạn muốn in túi zip theo yêu cầu chứ không muốn dùng loại trơn để dán decal nhựa lên, nhìn vừa không chuyên nghiệp, vừa tốn chi phí nhân công để ngồi dán, đôi khi dán còn bị lệch. Tính tổng cả chi phí decal, chi phí nhân công, chi phí túi trơn lại cao hơn sản phẩm in túi zipper trực tiếp lên.

Với ít nhất 3 lý do trên, chúng ta có thể giải thích được vì sản cần sản xuất túi zipper theo yêu cầu là như vậy. Vậy rốt cuộc, các bạn có thể yêu cầu những gì trên túi zipper có mình? Mời các bạn cùng điểm qua những yếu tố dưới đây.

In Túi Zip theo yêu cầu số lượng ít

Là in thông tin hình ảnh, logo, thông số kỹ thuật, thành phẩm sản phẩm của các bạn lên trên bao bì. Nếu các bạn muốn in hình ảnh thì chúng ta có phương pháp in trục ống đồng. Còn với những bạn mới ra, kinh doanh nhỏ, bán sản phẩm online, thử nghiệm thì trường thì chúng ta có thể in túi zipper số lượng ít bằng kỷ thuật in lụa.

Cả 2 cách sản xuất túi zipper theo yêu cầu cầu của các bạn. Nếu theo yêu cầu đầy đủ chúng ta dùng ống đồng và in tối đa 8 màu, còn với in lụa chúng ta dùng những sản phẩm bao bì zipper có sẵn và in thủ công lên, có thể in được 1 – 2 màu cho các bạn.

Sản xuất Túi Zipper yêu cầu theo kích thước

Các bạn có thể tham khảo kích thước túi zipper có sẵn của túi zipper bạc, túi zipper trong, túi zipper chỉ đỏ, túi zipper 8 cạnh…Chúng tôi đã viết chi tiết tại những bài viết đó. Nếu những kích thước đó, các bạn vẫn thấy không phù hợp với sản phẩm của mình. Thì bây giờ là lúc anh chị tính toán đưa ra quyết định kích thước cho sản phẩm của mình ưng ý nhất, hợp lý nhất.

Với dòng túi zipper chúng ta có thể thay đổi kích thước như: chiều rộng bao bì, chiều cao bao bì, chiều hông ( với túi 8 cạnh ), đáy bao bì ( với túi zipper đáy đứng, túi 8 cạnh ). Khi thay đổi những chiều bao bì này, chúng ta nên chú ý để túi có chiều dài nhìn nó sẽ đẹp hơn.

In Túi Zip theo yêu cầu về độ dày

Một số bạn không để ý phần này nhưng thực tế, độ dày của bao bì nói chung và túi zipper nói riêng cũng rất quan trọng. Nếu bao bì sản xuất ra mỏng sẽ không cứng cấp túi, khi để sản phẩm vào nhìn không sang. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm sắc nhọn thì việc sản xuất bao bì dày là cần thiết như khô các sặc, ốc vít, đinh…

Ngược lại, một số sản phẩm không nhất thiết phải chạy dày quá, vì làm tăng chi phí mà không tăng thêm hiệu quả cho bao bì sản phẩm như túi zipper đựng khẩu trang, túi zipper đựng trái cây sấy dẻo….chỉ cần độ dày vừa phải, chúng ta đã giải quyết được bài toán thẩm mỹ của bao bì dòng sản phẩm này rồi.

Sản xuất theo kiểu dáng túi zipper

Túi zipper có những chi tiết các bạn có thể yêu cầu như:

 • Dạng túi đáy đứng: có phần đáy, có thể mở rộng khi đựng sản phẩm. Giúp dễ dàng trưng bày trên kệ hàng và trong siêu thị , cửa hàng tiện lợi
 • Không dáy: dùng cho những sản phẩm muốn treo hoặc đóng vào hộp có nhiều gói trong đó.
 • Bo 4 góc: bo góc không chỉ thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng tránh đụng phải phần sắc nhọn của bao bì.
 • Đục lỗ treo: một số sản phẩm cần treo như: bao bì khẩu trang
 • Đóng zipper trên đầu, zipper bóp, zipper bên hông túi.
 • Đục dấu xé để khách hàng dễ dàng mở để lấy sản phẩm ra sử dụng.

Sản xuất túi zipper theo yêu chất liệu:

Túi zipper được sản xuất từ nhiều loại màng như: PET, AL ( nhôm ), PE, MPET, CPP…Tùy vào nhu cầu và tùy vào sản phẩm đựng là gì chúng ta sẽ chọn cấu trúc bao bì cho phù hợp. Giả sử một số anh chị cần thấy hết sản phẩm bên trong thì ta sẽ dùng loại màng 2 lớp là PET/PE. Với những sản phẩm không muốn thấy sản phẩm bên trong chúng ta có thể dùng 3 lớp là PET/AL/PE; PET/MPET/PE.

Về phần này hơi khó nếu chúng ta không có chuyên môn, để chọn chất liệu phù hợp, các bạn có thể hỏi các công ty in bao bì, họ sẽ tư vấn cho bạn.

Tổng kết:

Như vậy chúng ta đã đi hết những yếu tố có thể thay đổi theo yêu cầu của một sản phẩm bao bì túi zipper. Hi vọng qua bài viết phần nào giúp các bạn đang và sẽ có nhu cần sử dụng túi zipper trong tương lai thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho sản phẩm của mình.

Bao bì Khởi Phát luôn hỗ trợ tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, độ dày của các loại bao bì cho bạn. Thiết kế hoàn toàn miễn phí khi bạn cần. Hoặc xem những bài chia sẻ tại đây.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

2 thoughts on “Công Ty Sản Xuất Túi Zipper Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM. Tại Sao Không Chọn Khởi Phát?

 1. Avatar of quỳnh anh
  quỳnh anh says:

  cho m hỏi tối đa của 1 đơn in trục ống đồng với kích thước : 12×18 zipper số lượng khoảng bao nhiêu a

Comments are closed.