icon tui zipper
Icon Tui nilon

In Túi zipper đáy đứng là gì? #3 bước có bao bì zipper chất lượng

Nếu bạn có ý định làm bao bì đựng sản phẩm sang trọng, chắc hẳn bạn sẽ phải nghĩ đến Túi Zipper Đáy Đứng hay còn gọi chung chung là túi zipper rồi phải không ạ?

Bạn đang muốn đưa sản phẩm như bao bì cà phê, trái cây sấy dẻo ( xoài, vải, chôm chôm, nhãn..), hạt hướng dương, hạt chia…tạo một đẳng cấp bằng, thâm chí hơn những sản phẩm có mặt trên thị trường, có lẽ bạn đã tìm đúng chỗ sẽ giải quyết được nhu cầu của các bạn.

Cty bao bì Khởi Phát chuyên sản xuất, in ấn bao bì dạng zipper cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu. Nguyên liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng in sắc nét. Xem thêm nhưng kiến thức về túi zipper

Vậy in túi zipper đáy đứng là gì?

Giờ bao bì Khởi Phát sẽ trả lời từng câu hỏi trên cho các bạn:

Túi zipper bạc đáy đứng là dạng bao bì màng ghép phức hợp, gồm 3 lớp màng, có khóa kéo hay còn gọi là zipper, có phần đáy mở ra và có thể đứng được, giúp chúng ta trưng bày sản phẩm lên kệ nhìn rất sang trọng

Các bạn có thể mua các loại túi zipper đáy đứng dưới đây:

bao bì zipper đáy đứng khác biệt gì so với túi khác?

Túi zipper đáy đứng giống như hầu hết các loại túi màng ghép như túi ép 3 cạnh, túi hàn lưng giữa, túi hàn lưng lệch, túi xếp hông, túi ép 4 cạnh là đều bảo quản sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên, điểm khác biệt và ưu việt lớn nhât của túi zipper có lẽ nằm ngay ở tên gọi của nó. Với đường zipper giúp cho người tiêu dùng dễ dàng bảo quản khi dùng sản phẩm nhiều lần chưa hết. Ngoài ra, túi tự đứng được nên tránh được trường hợp bị ngã đổ

Chi phí làm túi zip đáy đứng gồm những phần nào?

Như tất cả bao bì màng ghép, hiện tại chúng ta sử dụng công nghệ in ống đồng để in ấn thông tin lên bao bì. Với công nghệ này hình ảnh và thông tin lên bao bì rất sắc nét và trong giống như thật. Vì vậy, túi zipper đáy đứng gồm 2 phần chi phí:

  • Chi phí làm trục in ống đồng = số màu in ( khi các bạn đã chốt được mẫu cuối cùng, bao nhiêu màu thì bấy nhiêu cây trục in ) * số tiền / trục in. Lưu ý: trục in chỉ làm 1 lần dây nhất, quý khác tái bản lần sau không phải làm nữa.

Tôi chưa có file thiết kế? Cty thiết kế lấy bao nhiêu tiền trên một mẫu thiết kế?

Bạn chưa có file thiết kế? Không sao cả, chúng tôi HOÀN TOÀN thiết kế MIỄN PHÍ cho các bạn, thiết kế đến khi nào ưng thì mới thôi.

Túi muốn làm mẫu thì sao? Hoặc tôi muốn làm 2–3 mẫu để da dạng sản phẩm của mình?

Chúng tôi khẳng định 100% là KHÔNG có công nào trên đất nước Việt Nam có thể làm mẫu cho các bạn trước được. Nhưng các bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết được hầu hết nổi lo này cho các bác:

  • Chúng tôi sẽ dựng hình 3D của sản phẩm giúp các bạn tưởng tượng được sản phẩm của mình ra như thế nào.

Quy trình đặt hàng ra sao? Thanh toán như thế nào?Thời gian hoàn thành? Chi Phí vận chuyển?

Tiếp theo trả lời câu hỏi ghép 2–3 mẫu trên cùng số lượng, chúng tôi xin khẳng định là có khả năng giúp các bạn được, nhưng phải phụ thuộc vào từng mẫu thực tế chúng tôi sẽ có cách giải quyết cho các bạn.Chúng tôi sẽ trả lời theo từng mục cho các bạn rõ như sau:

  • Quy trình đặt hàng:

các bạn cho kích thước -> chúng tôi báo giá -> thiết kế mẫu mã -> cọc tiền -> tiến hành sản xuất -> thanh toán phần còn lại -> giao hàng.

  • ·Thanh toán:

100% tiền trục in và 40% bao bì ngay khi chốt mẫu mã, kích thước, số lượng. Số tiền còn lại thanh toán ngay khi chúng tôi báo số lượng và gửi hình ảnh thực tế sản phẩm ra.

  • Thời gian hoàn thành

khoảng 14–16 ngày kể từ ngày xác nhận mẫu mã và chuyển cọc ( không kể chủ nhật và ngày lễ tết)

  • Phương thức giao hàng

bao bì Khởi Phát giao miễn phí tới kho của các bạn trong nội thành TP.HCM. Còn các tỉnh khác chúng tôi sẽ giao tới nhà xe hoặc đơn vị vận tải. Nếu những tỉnh chúng tôi có mối quen bên vận tải giả rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để tiết kiệm chi phí.

Chất liệu bao bì zipper

Đến đây có lẽ các bạn đã phần nào hình dung và tự trả lời được thắc mắc của mình rồi đúng không ạ. Nếu các bạn muốn thêm thông tin hoặc được tư vấn nữa thì đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Khởi Phát theo thông tin phía dưới.

In Túi zipper đáy đứng được in bằng công nghệ in ống đồng, thường được sử dụng bằng chất liệu : OPP/CPP, PET/MPET/PE, PET/AL/PE,...

In túi zipper đáy đứng đựng hạt thực phẩm
In túi zipper đáy đứng đựng hạt thực phẩm

Sản phẩm thường dùng in túi zipper

Túi zipper đáy đứng là loại túi tạo sự sang trọng cho sản phẩm, rất tiện lợi và phù hợp cho mọi loại sản phẩm như cà phê; trà; các loại hạt như hạt chia, hạnh nhân, óc chó; các loại bột như bột yến mạch; đựng các loại ốc vít; đựng các loại trái cây sấy như mít sấy, chuối sây, đựng thức ăn cho động vật,…

In túi zipper đáy đứng đựng trái cây sấy khô
In túi zipper đáy đứng đựng trái cây sấy khô

Túi zipper đáy đứng bên công ty Khởi Phát có các đặc điểm sau:

  1. Nguyên vật liệu để tạo túi đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
  2. Độ bám dính giữa các màng tốt, mẫu in sắc nét
  3. Sản xuất trong môi trường sạch sẽ, cách ly

in tui zipper day dung

Cập nhật mẫu in túi zipper đáy đứng trên fanpage

Ngoài dạng bao bì zipper đáy đứng chúng tôi còn cung cấp nhiều loại túi zipper như: túi zipper khóa kéo, túi zip đựng quần áo, túi zip chỉ đỏ… Quý khách có thể tham khảo và xem giá các loại in túi zipper