icon tui zipper
Icon Tui nilon

In túi siêu thị – Túi tự hủy sinh học

Bao Bì Khởi Phát chuyên cung cấp các loại in túi siêu thị như: túi xốp đựng đồ rau, quả, củ, Túi nilon, bọc nilon, Túi tự hủy sinh học. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại túi tự hủy thân thiện với môi trường.

Túi siêu thị dạng túi quai xách, loại 1kg, 3kg, 5kg, 10kg. Với chất liệu tư hủy và in trục ống đồng nên chất lượng sản phẩm và mẫu mã đẹp, túi mỏng khoảng 2,5 đến 7zem tùy vào yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có mẫu có sẵn để in thủ công giúp cho khách hàng chưa cần số lượng nhiều ngay từ đâu có thể làm được:

Chất liệu in túi siêu thị thường dùng

Thông thường túi sử dụng trong siêu thị và các cửa hàng tiện lợi hiện này đang dùng là HDPE, có khả năng tự hủy sinh học gọi là Túi tự hủy sinh học. Các màu sắc thông thường là trong suốt hoặc màu trắng sữa. Quý khách có thể tham khảo túi bachhoaxanh, coop.up….

Với độ dày thông thường từ 3 – 5 zem. Và nhiều kích thước loại 1kg, 3kg, 5kg, 10kg. chiều ngang Từ 20 cm – 50 cm, chưa bao gồm nếp gấp, chiều cao 30 -100cm. Ngoài chất liệu trên, một số cửa hàng, siêu thị còn dùng chất liệu PE zin, loại này dẻo hơn, bóng hơn, dai hơn.

in tui xop sieu thi
in tui xop sieu thi

Công nghệ in ấn túi siêu thị – Túi tự hủy sinh học

  • Nếu quý khách sử dụng số lượng lớn từ 200kg trở lên / size ( loại ) chúng tôi sẽ dùng công nghệ in ống đồng để sản xuất, với công nghệ này chất lượng mực in đồng đều, nhìn túi sang trọng và ít bị chóc, bong mực hơn.
  • Một số cửa hàng có nhu cầu sử dụng túi quai siêu thị, Túi tự hủy sinh học ít chúng tôi sẽ dùng công nghệ in lụa để sản xuất. Quý khách có thể tham khảo mẫu túi của MC diễn viên Cát Tường
Túi nilong siêu thị tự hủy
Túi nilong siêu thị tự hủy

Túi nilon tự hủy là một loại sản phẩm rất thân thiện với môi trường thường dùng cho các siêu thị, siêu thị mini.

Các loại nguyên liệu sử dụng trong túi siêu thị tự hủy sinh học:

  • Thứ 1 là sử dụng nguyên liệu cellulose, loại màng này tự hủy, có khả năng phân hủy hữu cơ và an toàn cho môi trường. Điều bất cập của loại hình này là phải cần có thiết bị máy móc riêng nên chi phí bỏ ra lớn, thường không được các nhà sản xuất áp dụng.
  • Thứ 2 là sử dụng nhựa phân hủy bằng cách trộn thêm phụ gia gọi là tự  phân hủy sinh học. Túi nilon tự hủy sinh học được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như bột bắp, bột mì dưới tác động của vi sinh vật có nhiều trong môi trường tự nhiên, bao bì “tự hủy sinh học” sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan, thậm chí phân hủy thành khí carbonic (CO2) và nước.
  • Thứ 3 là chế tạo túi nilon tự hủy cơ học bằng công nghệ nhựa phân rã. Để sản xuất loại bao bì  này cần pha them phụ gia nhập từ Mỹ có tên là D2W. Tùy theo nồng độ tính chất của các loại màng mà pha thêm chất D2W theo tỷ lệ nhất định để các túi, bao nhựa này sẽ phân hủy nhanh hay chậm, thường là từ 3-6 tháng
  • Xem thêm dạng túi hủy sinh học

Các dạng túi tương tự túi siêu thị

Hiệ tại ngoài cung cấp tú ni lông cho siêu thị cửa hàng, chúng tôi còn sản xuất cung cấp trên thị trường nhiều loại túi ni lông cho shop thời trang, cửa hàng tiện lợi, túi đựng quần áo giày dép. Liên hệ thông tin bên dưới hoặc vào trang túi ni lông xem thêm

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát