icon tui zipper
Icon Tui nilon

6 Lý Do Cần Thay Đổi Bao bì Sản Phẩm Của Bạn

Nếu bạn là chủ sở hữu thương hiệu, một sản phẩm về thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng…. Việc đảm bảo bao bì của bạn không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn giữ chân khách hàng hiện tại là điều BẮT BUỘC. Sau đây công ty bao bì Khởi Phát xin chia sẻ bài viết “6 lý do bạn cần thay đổi bao bì của mình”.

Có thể bạn đã sẵn sàng để chuyển từ các túi đóng gói, bảo quản dạng trơn, thường các shop online hay dùng túi màu đen mua ngoài chợ gói lại hoặc bạn đang tham gia vào một nhà bán lẻ lớn và bạn biết rằng cần phải có bao bì đẹp hơn, có thương hiệu rõ ràng hơn. Hoặc có thể bạn đã sẵn sàng để đưa bao bì của mình lên cấp độ tiếp theo.

Thay đổi bao bì sản phẩm cao cấp đẹp hơn
Thay đổi bao bì sản phẩm cao cấp đẹp hơn

Dù mục tiêu của bạn là gì, việc nâng cấp bao bì của bạn có thể giúp tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới, mở rộng phân phối và xây dựng sự nhận diện thương hiệu tốt hơn. Các thương hiệu ở mọi quy mô và ở mọi phân khúc có thể đưa ra quyết định thông minh và đầu tư vào hình ảnh thương hiệu tốt hơn thông qua bao bì được nâng cấp.

Nếu bất kỳ điều nào trong số này mô tả thương hiệu của bạn, có thể đã đến lúc bạn nên thực hiện. Những lý do để thiết kế lại bao bì của bạn

Thay đổi bao bì vì chất lượng bao bì thấp

Chất lượng thấp có thể có do nhiều yếu tố như: đồ họa, thiết kế không đẹp và vật liệu chất lượng thấp, đến bao bì bị lỗi. Dễ rách và in không sắc nét của bạn có hoạt động bình thường không? Sau khi sử dụng gói này có giữ được giá trị sử dụng không? Nó có mang lại cảm giác cao cấp, chất lượng không? Nếu bạn đã nói không với bất kỳ điều nào trong số này, có thể đã đến lúc nâng cấp.

túi ni lông niên phong ship cho shop quần áo
túi ni lông niên phong ship cho shop quần áo

Kiểu bao bì không mang lại sự tiện lợi cho khách hàng như bao bì thực phẩm dùng lại nhiều như trái cây sấy khô không dùng Túi zipper. Một gói trái cấy sấy như xoài sấy, chắc chắn khách hàng không dùng hết một lần, zipper giúp khách đóng lại dễ dàng để dùng cho lần sau mà không bị ẩm ướt, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Thay đổi bao bì vì không đặc sắc

Bạn vẫn đang đóng gói sản phẩm của mình trong túi có sẵn như túi zipper bạc, túi Pa hút chân không trơn? Các bạn có thể in decal để dán lên, cách này phù hợp với những starup hay giai đoạn thử nghiệm thị trường mới với dòng sản phẩm mới của bạn. Khi bạn đã thành công và có lượng khách hàng rồi. Thì việc cần nâng cấp bao bì là yêu cầu cấp thiết vì:

bao bì thu hút người mua chọn
bao bì thu hút người mua chọn
  • Mặc dù những chiếc túi thông thường có thể hoạt động tốt trong một thời gian ngắn, nhưng chúng sẽ không mang lại cho thương hiệu của bạn sự khác biệt cần thiết để cạnh tranh với các thương hiệu lớn, nổi tiếng.
  • Nếu dán decal trong quá trình vận chuyển, quá trình sử dụng dễ bị bong chóc thông tin.

Bao bì không chính xác Điểm Mua Hàng

Tác động của kệ hàng là chìa khóa để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mới. Để có được chỗ đứng trong cuộc cạnh tranh, bạn muốn gói hàng của mình nổi bật trên kệ và trông khác (và đẹp hơn) so với đối thủ. Nâng cấp gói của bạn bằng các vật liệu, thiết kế và tính năng mới đều có thể giúp bạn thực hiện việc này.

thiết kế bao bì nổi bật trên kệ hàng
thiết kế bao bì nổi bật trên kệ hàng

Cân nhắc sử dụng đồ họa sống động hơn, Túi zipper đáy đứng hoặc bất kỳ thứ gì khác sẽ tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn.

Bao bì của bạn không có thương hiệu

Gói hàng, thiết kế và thẩm mỹ tổng thể của bạn phối hợp với nhau để xây dựng sự công nhận thương hiệu. Bạn muốn bao bì của bạn nói điều gì và thương hiệu của bạn là gì. Thông tin liên hệ của bạn có không? Hướng dẫn sử dụng có dễ hiểu, dễ làm không?

thiết kế bao bì ấn tượng
thiết kế bao bì ấn tượng

Ví dụ: nếu thương hiệu của bạn tập trung vào môi trường, bạn có thể chuyển đổi bao bì của mình để phù hợp với tiêu điểm đó bằng cách cung cấp các tùy chọn thân thiện với môi trường như bao và túi có thể tái chế hoặc thậm chí có thể phân hủy hoặc bao bì được làm bằng vật liệu tái chế sau người tiêu dùng.

Bao bì không đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bạn đã xem xét cách khách hàng đang sử dụng sản phẩm của mình và cách đóng gói có thể giúp trải nghiệm tốt hơn chưa? Có thể đó là thêm một zipper có thể kéo lại được hoặc cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau bao gồm cả một lần phục vụ để tiêu dùng khi đang di chuyển. Tạo bao bì mới với các tính năng nhằm cải thiện chức năng cũng như trải nghiệm khách hàng sẽ chỉ củng cố thương hiệu của bạn hơn nữa.

Xem thêm: Thiết kế bao bì sản phẩm HÚT HỒN người mua

Thương hiệu và bao bì cần được làm mới

Đã đến lúc cần có giao diện cập nhật cho bao bì của bạn chưa? Làm mới gói có thể mang lại cho thương hiệu của bạn những gì nó cần để cảm thấy mới mẻ trở lại và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo
thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo

Đối tác cho bao bì mới của bạn

Bao bì Khởi Phát chúng tôi mang đến đồ họa tươi sáng, sống động và chính xác với chất lượng vượt trội so với các phương pháp in thông thường. Chúng tôi có thể tạo bao bì cuộn hoặc túi làm sẵn với các khả năng và chức năng khác nhau quan trọng đối với người tiêu dùng ngày nay như túi dạng đứng, khóa kéo khóa và dễ dàng đóng mở.

Chúng tôi thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn cho khách hàng khi có nhu cầu làm mới lại bao bì hoặc thiết kế mới. Liên hệ thông tin phía dưới hoặc theo dõi fanpage của chúng tôi tại đây.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

——————————-
Tham khảo nguồn:

https://epacflexibles(.)com/six-reasons-to-upgrade-your-packaging/