icon tui zipper
Icon Tui nilon

#6 Loại Bao Bì Màng Ghép Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Khi nói đến việc marketing sản phẩm của bạn, bao bì là một phần cực kỳ quan trong, nó sẽ cho thấy giới thấy những gì bạn phải cung cấp. Đã qua lâu cái thời in bao bì chỉ mục đích bảo quản sản phẩm, dễ dàng vận chuyển. Sản phẩm bao bì với bán lẻ trực tuyến, mang câu chuyện thương hiệu của bạn.

Tại Công Ty bao bì, chúng tôi chuyên thiết kế và tạo ra các loại bao bì màng ghép phức hợp theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu cảu bạn. Đó là một giải pháp phát triển nhanh chóng sẽ tạo nên cá tính cho sản phẩm của bạn.

Sản phẩm của Bao bì Khởi Phát, túi màng ghép giúp bảo vệ tối đa sản phẩm của bạn và các tinh năng mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Bạn không chỉ thể hiện phong cách thương hiệu của mình mà còn giúp tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người mua. Bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để bắt đầu quyết định loại bao bì màng ghép nào phù hợp với sản phẩm của bạn.

6 loại bao bì màng ghép thông dụng
6 loại bao bì màng ghép thông dụng

Các Loại Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp:

Túi zipper đáy đứng:

Túi đứng cung cấp rất nhiều thứ cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đóng gói phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Những chiếc túi này có thể dựng đứng trên kệ, cho phép khách hàng của bạn dễ dàng hình dung về những gì bạn phải cung cấp và sự thuận tiện khi họ cất giữ sản phẩm ở nhà.

in túi zipper màng ghép
in túi zipper màng ghép

Nên dùng cho những sản phẩm như đồ ăn vặt, khi không dùng hết, khách hàng có thể zip lại cất đi, tránh được ẩm, không khí, con trùng, tránh rơi rớt vương vãi. Giúp sản phẩm được bảo quản tốt cho lần dùng sau.

Một số sản phẩm túi zipper đang được ưu chuộng:

Túi zip được dùng bằng nguyên liệu chất lượng cao. Bạn có thể thiết kế theo yêu cầu in ấn của bạn, khi chúng trở thành một trong những lựa chọn linh hoạt nhất hiện này. Có rất nhiều kiểu bao bì zipper, có thể kể đến như:

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có những lựa chọn phù hợp cho dòng sản phẩm mà mình đang cung cấp.

Bao bì dạng cuồn / cuộn

Bao bì dạng cuồn ( cuộn ) dùng cho những công ty, những cơ sở sản xuất số lượng lớn, xuất khẩu, có đầu tư máy đóng gọi tự động. Có thể tùy chỉnh kích thước chiều rộng của cuộn màng để đóng cho nhiều loại trong lượng bao bì. Đây là giải pháp tuyệt vời khi sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

bao bì cà phê dạng cuồn, cuộn
bao bì cà phê dạng cuồn, cuộn

Khi sản phẩm được đóng gói tự động sản lượng rất cao. Đường ép 4 chắc chắn và đẹp hơn so với dòng bao bì đóng thành túi và dùng máy hàn nhiệt hàn miệng sau khi bỏ sản phẩm vào bên trong.

Túi zipper 8 cạnh – Túi đáy bằng

bao bì này có đáy hoàn toàn bằng phẳng, cho phép chúng được lưu trữ và trưng bày thẳng đứng. Quyết định thiết kế này mang lại cho nó khả năng lưu trữ chắc chắn và cho phép nó có trọng lượng lớn hơn nhiều so với các loại bao bì khác.

Chúng có hông ở bên trái và bên phải cũng như ở phía dưới và nó được thiết kế để trông hấp dẫn từ mọi góc độ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các túi hộp đáy phẳng với đồ họa bắt mắt và lớp hoàn thiện đặc biệt để giúp bạn nổi bật trên các kệ hàng.

In túi zip 8 cạnh cafe
In túi zip 8 cạnh cafe

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm này chi phí và số lượng cao hơn rất nhiều. Nếu quý khách thực sự là một doanh nghiệp đã có một lượng hàng lớn trên thị trường thì nên đầu tư. Nhưng cũng một dòng sản phẩm tương tự, chúng ta có thể cân nhắc sản phẩm Bao bì zipper đề cập ở trên.

Ngoài ra, nếu các bạn vẫn thích dùng in túi zipper số lượng ít có thể in thủ công lên dòng túi của sản đựng sản phẩm 250gr, 500gr, 1kg cà phê.

Túi nhôm ép 4 cạnh

Đây là dạng túi được sử dụng làm giải pháp đóng gói cho cà phê rất thông dụng, khi sản phẩm bao bì cà phê bỏ vào túi, đóng gói lại tạo ra sản phẩm cực kỳ bắt mắt. Với loại này có thể ép thêm van thông khi có sản phẩm cà phê trước khi đóng gói. Giúp cafe được bảo quản lâu hơi, không bị phồng, nhất là với loại cafe rang xay nguyên chất.

phong cách bao bì trà cổ điển độc đáo
phong cách bao bì trà cổ điển độc đáo

Giống như tất cả các tùy chọn ở trên, túi ép 4 cạnh cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng đồ họa chất lượng cao để nói với khách hàng mục tiêu của bạn! Và nó có phần hông nên khi bỏ vào sản phẩm sẽ vuông vắn đẹp đẽ.

Túi ép 3 biên

Những chiếc túi này thường được sử dụng cho các mặt hàng phục vụ một lần, hoặc đóng gói sản phẩm với trọng lượng nhỏ như bao bì cám chim, bao bì phân vi sinh, bao bì mồi cầu cá. Cách vào sản phẩm và đóng gói kỳ cực kỳ đơn giản. Đặc biệt dạng bao bì hút chân không Pa trong ngành thực phẩm của là đại diện cho dòng sản phẩm này.

Túi Hút Chân Không
Túi hút chân không giá rẻ TPHCM

Dạng túi này có thể in hoặc ghép 2 – 3 mẫu khi bạn có nhiều dòng sản phẩm. Giúp tiết kiệm chi phí trục in ống đồng và thử thị trường khi cần.

Những loại túi màng ghép khác:

Còn một số kiểu đóng gói sản phẩm khác chúng ta có thể kể ra đây: Túi hàn lưng giữa, túi hàng lưng lệch, ……

Tính năng bổ trợ cho bao bì của bạn:

Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý về bao bì màng ghép theo yêu là bạn có quyền lựa chọn để thêm vào một loạt các tính năng thú vị. Chúng bao gồm những điều sau:

  • Tạo dấu xé: Nên dặn công ty sản xuất tạo dấu xé sẽ giúp bạn dễ dàng mở nhất là các loại túi chất liệu dai, có thể dấu xé 1 bên hoặc 2 bên túi.
  • Đục lỗ treo trên đầu: Với những sản phẩm cần treo lên kệ sẽ không thể thiếu tính năng này.
  • Kèm theo kẹp hoặc keo dán: như các bạn thấy bao bì Trung Nguyên loại sáng tạo 1 hoặc có 1 đường keo ở trên, dễ dàng dáng bao bì lại cho lần dùng tiếp theo. Với những loại túi như zipper thì không cần dạng này.
  • Van 1 chiều: có thể đóng thêm van 1 chiều như sản phẩm bao bì cà phê

Tầm quan trọng của thiết kế trong in bao bì theo yêu cầu

Tại Công Ty Bao bì Khởi Phát, chúng tôi có khả năng tùy chỉnh hoàn toàn sự lựa chọn bao bì của bạn để phù hợp với nhu cầu tiếp thị của bạn!

Khi nói đến kết cấu và lớp hoàn thiện chuyên dụng, màng ghép sẽ linh hoạt hơn nhiều so với giải pháp bao bì carton, giấy Kraft. Lớp bên ngoài bóng hoặc mờ sẽ tạo sự khác biệt cho bao bì của bạn với các đối thủ cạnh tranh bằng cách đưa ra thiết kế dễ nhìn hơn.

thiết kế túi zipper nổi bật
thiết kế túi zipper nổi bật

Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau để làm cho sản phẩm của bạn bắt mắt hơn. Người tiêu dùng bị thu hút bởi những thiết kế sôi động và hấp dẫn, và với sự giúp đỡ của chúng tôi, bao bì của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của họ!

Tác động môi trường của bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép cũng mang lại lợi ích bền vững khi so sánh với các loại bao bì giấy. Việc chọn bao bì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn muốn thứ gì đó sẽ tồn tại lâu dài và có thể được tái sử dụng để giảm tác động đến môi trường.

Có nhiều lựa chọn bao bì có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, nhưng bao bì màng ghép có những lợi thế đáng kể. Nó không chỉ giúp giảm thiểu lãng phí và sử dụng năng lượng mà còn có tác dụng giảm lượng khí thải trong quá trình sản xuất.

Bao bì màng ghép cũng hoạt động tích cực để ngăn ngừa lãng phí thực phẩm, những tiến bộ công nghệ lớn trong màng có thể cung cấp các rào cản vượt trội để làm cho thực phẩm và sản phẩm tươi sống được lâu hơn rất nhiều. Dễ bảo quản, dễ dàng cho vào lò vi sóng và có thể đóng lại khi cần thiết – đây là lý do rất nhiều người tiêu dùng chọn mua sản phẩm.

Hãy để Khởi Phát của chúng tôi giúp bạn tạo ra bao bì màng ghép theo yêu cầu cho sản phẩm của bạn và nổi bật trong biển giống nhau trên các kệ hàng. Xem thêm các sản phẩm được cập nhật tại Fanpage của bao bì Khởi Phát

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát