icon tui zipper
Icon Tui nilon

Ý Tưởng Hay In Bao Bì Thực Phẩm cho +3 Khách hàng mục tiêu

Bạn đã tạo ra một sản phẩm thực phẩm mà bạn đam mê, cũng như một câu chuyện thương hiệu nói lên tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của bạn và khách hàng của bạn, nhưng bạn không chắc nên đi theo hướng nào khi nói đến bao bì thực phẩm.

Đó là một quyết định rất lớn và với rất nhiều hình thức đóng gói khác nhau ngoài kia, thật khó để quyết định thứ gì sẽ nổi bật trên kệ hàng và khuyến khích người mua sắm lấy sản phẩm của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Nhiều công ty trên thị trường thực phẩm khác nhau được bỏ các loại chai, lo và hướng lựa chọn đóng gói linh hoạt như túi zipper, túi pa hút chân không, túi bạc ép 3 biên ! Động thái này có ý nghĩa khi bạn cân nhắc lợi ích của việc đóng gói linh hoạt.

ý tưởng hay in bao bì thực phẩm
ý tưởng hay in bao bì thực phẩm

Các lợi ích của in bao bì linh hoạt còn mở rộng hơn nữa ngoài việc chỉ xé mở một chiếc túi dễ dàng và kéo dài thời hạn sử dụng. Nó được coi là bền vững hơn và thải ít khí nhà kính hơn so với các lựa chọn khác. Ví dụ, các loại túi nhựa làm bằng vật liệu như polyethylene mật độ thấp cũng bền hơn nhiều so với giấy hoặc bìa cứng và do đó người tiêu dùng sử dụng chúng nhiều hơn.

Được rồi, bao bì Khởi Phát đã tìm hiểu về lợi ích của các giải pháp đóng gói linh hoạt đủ lâu và là công ty in bao bì Uy Tín tại TPHCM! Hãy xem bạn đến đây để làm gì – ý tưởng bao bì thực phẩm linh hoạt cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Khách hàng mục tiêu là : Cha mẹ có con nhỏ

Khi nói đến tiếp thị các sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu và bao bì có thể cũng quan trọng như sản phẩm bên trong. Một gói được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ cần phải dễ tiếp cận để trẻ không khó tìm hiểu và thưởng thức món ăn vặt yêu thích của mình.

túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm
túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm

Dễ dàng lựa chọn và chức năng rõ ràng

Thêm các tính năng vào bao bì của bạn như đường zipper, dấu xé, cho phép đóng và mở thuận tiện. Điều này giúp những món ăn nhẹ ngon lành đó không bị thiu cho đến khi chúng sẵn sàng để thưởng thức sau đó.

Khi bạn đang xem xét các loại bao bì khác nhau cho thực phẩm hướng đến nhóm trẻ, hãy cân nhắc sử dụng các loại túi zipper hoặc túi zip bạc. Những điều này làm giảm nguy cơ rơi vãi và gây lộn xộn và cha mẹ chắc chắn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!

Kết cấu vui nhộn và thiết kế tươi sáng

Không có gì bí mật khi trẻ em thích màu sắc rực rỡ và thiết kế vui tươi – và các bậc cha mẹ bận rộn thích có thể nhanh chóng phát hiện ra các món ăn nhẹ và bữa ăn cụ thể. Bạn cũng nên thêm hình ảnh của sản phẩm thực tế vào bao bì của mình để cha mẹ biết họ đang nhận được gì ngay lập tức.

thiết kế túi zipper họa tiết
thiết kế túi zipper họa tiết

Thêm một chút gì đó bổ sung với lớp hoàn thiện mờ, bóng và kim loại. Bao bì đựng đồ ăn nhẹ và thức ăn cho trẻ em thường chỉ bóng hoặc mờ, vì vậy việc thêm một chút họa tiết sẽ là một nét thú vị và độc đáo, nổi bật trên các kệ hàng.

Thị trường mục tiêu là: nhóm khách hàng ý thức về sức khỏe

Bao bì là một cách tuyệt vời để nhanh chóng cho khách hàng biết sản phẩm và thương hiệu của bạn là gì. Nếu thị trường mục tiêu của bạn bao gồm những người ưu hoạt động và có ý thức về sức khỏe, bạn có thể làm rất nhiều điều để tạo ra những bao bì nói riêng với họ.

Làm cho nó có thể dùng lại và giữ cho thực phẩm tươi

Vấn đề ở những người quan tâm đến sức khỏe là họ luôn theo dõi xem họ ăn gì và ăn bao nhiêu. Hiếm khi họ ngồi xuống và thưởng thức toàn bộ một túi đồ ăn nhẹ, thậm chí là lành mạnh nhất. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn chứa nhiều khẩu phần một gói dành cho nhiều lần ăn, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói lại bằng túi zipper bạc đáy đứng, có đục lỗ treo.

Túi zipper cho sản phẩm tươi ngon
Túi zipper cho sản phẩm tươi ngon

Như bạn đã biết, nhóm khách hàng này không thích những thứ như chất bảo quản nặng và muốn những gì họ mua càng tự nhiên càng tốt. Nếu sản phẩm của bạn có những thuộc tính này, bạn biết rằng rất khó để giữ cho món ăn ngon đó luôn tươi ngon. Nên việc lựa chọn bao bì ngoài bảo quản để trưng bày và vận chuyển, phải bảo quản được trong quá trình sử dụng nhiều lần.

Thiết kế với sức khỏe trong tâm trí

Việc chọn tông màu tự nhiên hoặc êm dịu với lớp nền mờ nói lên nhóm này khi nói đến đồ ăn nhẹ thông thường. Bạn cũng có thể làm nổi bật sản phẩm bằng cửa sổ nhìn xuyên qua và đồ họa thực tế để họ biết chính xác những gì họ đang nhận được.

Nếu sản phẩm của bạn dành cho những người đam mê tập thể dục, hãy chọn kiểu dáng thể thao và chắc chắn hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn kết cấu mờ cho bao bì của mình vì nó sẽ không trơn trượt khi khách hàng của bạn cần tiếp nhiên liệu sau khi tập luyện cường độ cao.

Thị trường mục tiêu là: những người thích phượt, du lịch

Thị trường mục tiêu này tương tự như thế hệ millennials (Thế hệ Millennials, hay còn được biết đến với tên gọi thế hệ Y) và các khách hàng trẻ tuổi vì họ không cần cả đống lộn xộn khi nói đến thẩm mỹ.

khách hàng là phượt thủ
khách hàng là phượt thủ

Sự khác biệt lớn giữa nhóm này và các khách hàng trẻ tuổi là họ có thể đi du lịch thường xuyên hoặc có nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ hơn để duy trì và sẽ đánh đổi tính thẩm mỹ của chủ nghĩa tối giản để có thêm thông tin và sự quen thuộc khi nói đến bao bì.

Thức ăn khi đang di chuyển Dễ dàng

Mặc dù tất cả các ý tưởng đóng gói ở trên có thể trở nên thuận tiện bằng cách thêm các tính năng như đóng nắp có thể đóng lại và tab xé, một số sản phẩm thực sự bán chạy khi chúng đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng khi có hàng triệu thứ khác đang diễn ra. Họ cũng là những người yêu thích gói một khẩu phần ăn, vì việc đựng đồ ăn nhẹ nhiều khẩu phần trong một chiếc túi đã đầy có thể là một điều rắc rối.

Đừng mơ hồ với thiết kế

Những người phù hợp với nhóm nhân khẩu học này thường bận rộn và thường không mua sản phẩm vì bao bì kiểu cách. Họ muốn biết chính xác những gì họ đang nhận được ngay lúc đó và ở đó. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm đồ họa chất lượng cao về những gì bên trong gói hoặc sử dụng cửa sổ nhìn xuyên qua để có cái nhìn thoáng qua.

Thiết kế bao bì trái cây sấy
Thiết kế bao bì trái cây sấy

Một số công ty tự hào về việc chỉ sử dụng một vài thành phần sẽ thực sự liệt kê những gì bên trong ngay trên mặt trước của bao bì.Đừng quá cuồng màu sắc. Bao bì cho thị trường mục tiêu này có thể có một chút màu sắc để bắt mắt, nhưng hãy cố gắng tránh đi quá đà.

Vào cuối ngày, bạn hiểu khách hàng của mình nhất và chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý của chúng tôi ở trên đã cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để tạo ra bao bì phù hợp với họ!Tại Cty Bao bì Nhựa Khởi Phát, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bao bì khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Chúng tôi biết rằng cố gắng tiếp thị sản phẩm của bạn cho một nhóm nhân khẩu học cụ thể có thể rất khó khăn, vì vậy chúng tôi cố gắng giúp bạn làm tốt nhất có thể.

Xem thêm mẫu mã của bao bì Khởi Phát tại đây

Nguồn bài viết: https://plaspack.com/2020/08/07/flexible-food-packaging-ideas-for-different-target-markets/