icon tui zipper
Icon Tui nilon

10 Web Tốt Nhất Để Tải File Vector Miễn Phí

Khi bạn muốn sở hữu một logo? Có nhiều cách: bạn có thể bỏ tiền thuê? bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet? Hoặc bạn có thể tự làm, vì không ai hiểu mình muốn gì bằng chính bản thân mình. Nếu bạn chưa từng thiết kế hoặc đã nghe qua dạng file có thể phóng to mà không bị vỡ. Thì đây là gợi ý cho bạn, hãy dùng dạng file vector? Nếu bạn không biết file nào là file vector thì đây cứ thấy file nào có cái chữ sau dấu chấm (.) như: .ai .eps .pdf .svg. Cứ thể mà tải về.

Tôi đoán mọi người đã biết cách có được logo cho mình. Sau đây bao bì Khởi Phát đã giúp bạn tổng hợp 10 trang web cho phép tải vector miễn phí. Nếu bạn đọc xong còn chưa hiểu thì không cần lo lắng. Nếu anh chị cần thiết kế để in bao bì thì mạnh dạn liên hệ chúng tôi thiết kế hoàn toàn Miễn Phí.

Freepik

Freepik
Freepik

Cổng thiết kế này là một trong những cổng lớn nhất cung cấp hàng trăm đồ họa vector mới mỗi ngày cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Như hình: mình đang có nhu cầu tìm mẫu thiết kế túi zipper. Tôi sẽ vào trang chủ của họ tại đây, trong ô tìm kiếm tôi sẽ lọc theo dạng file là vector, dạng mục đích thương mại là: free và tôi gõ: zippper bag. Ơ giời, nhiều mẫu lung linh xuất hiện. Bây giờ chúng ta tải về và dùng phần mềm Adobe Illustrator (AI) để thi triển tài năng.

Vecteezy

vecteezy
vecteezy – tải vector nhanh

Nó có thể là nơi yêu thích của bạn cho các icon vector, nghệ thuật hoặc hoa văn. Lưu ý Kiểm tra giấy phép để biết liệu bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hay thương mại hay không. Các vecter cao cấp cũng có sẵn, nhưng tất nhiên là mất phí nếu bạn thực sự thích chúng. Vào trang chủ của vecteezy. Cách tìm cũng tương tự như hình trên mình hướng dẫn.

Free Vector

freevector
freevector-tha hồ chỉnh sửa

Trong trang web  này, bạn có thể kiểm tra thêm 35 danh mục cho logo, vector và Icon thương hiệu. Bạn có thể chỉnh sửa thoải mái và đem đi chia sẻ bất kỳ đâu, miễn là ghi nguồn để nhớ công ơn tác giả là được. Trang chủ của free vector nhìn đơn giản, bạn gõ tiếng anh vào ô tìm kiếm và tải những file mình cần là được.

Giả sử bạn đang cần file thiết kế của túi nilon, bạn có thể gõ ” Nilon bags”. Khi đó sẽ hiện ra rất rất ý tưởng để bạn có thể tham khảo và tải về chỉnh sửa.

Vector 4 Free

vector-4-free
Truy cập trang chủ https://www.vector4free.com/

Trang web sáng tạo này cung cấp đồ họa vector miễn phí ở các định dạng sau: tệp AI, EPS, PDF, SVG và CDR. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm các vecter bạn cần nhất.

365psd

365psd
365psd – có cả file photoshop và vector

Họ cũng có đồ họa vector tuyệt vời. Sử dụng các danh mục trong menu để tìm thiết kế cần thiết của bạn.Đây là một trong những trang web phổ biến nhất cho các phần mềm miễn phí khác nhau dành cho các nhà thiết kế. Xem danh mục vector: https://365psd.com/free-vector

Flaticon

flaticon
flaticon- chuyên về icon đẹp

Nếu bạn đang tìm những icon đẹp như: điện thoại, địa chỉ, facebook, instagram, twiter…truy cập ngay vào trang web: https://www.flaticon.com/ để bế tất cả về thôi.

Pixabay

pixabay
pixabay

Ông này thực sự mình chưa trãi nghiệm, chỉ nghe qua lời đồn nên mạng phép quăng lên đây để anh chị trãi nghiệm và có thêm lựa chọn, nếu hay ho thì comment cuối bài cho em biết với ạ. https://pixabay.com/vectors/search/

Vector.me

vectorme
vectorme

Trang web mạnh mẽ này có rất nhiều vectơ miễn phí. Chỉ cần nhập từ khóa của bạn, nhấn tìm kiếm và duyệt cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Có khoảng 80.000 đồ họa vector tuyệt vời để bạn lựa chọn.https://vector.me/

Streamline Icons

Streamline Icons
Streamline Icons

30.000 biểu tượng PNG miễn phí cho các dự án thiết kế của bạn. Tự hào với hơn 780 biểu tượng cảm xúc vector miễn phí trên trang web này. Bạn có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc hoặc duyệt để tìm bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm.

PNG là ảnh nền trong nha mọi người, bỏ vào AI có thể expand ra vector dễ dàng. Hoặc dùng ghép ảnh cũng tiện lợi vô cùng: https://www.streamlineicons.com/

Stockio

stockio
stockio

Trang web này thu thập các vector tốt nhất về các chủ đề khác nhau từ khắp nơi trên internet và cho phép bạn tải xuống miễn phí. Chỉ cần tải xuống, chỉnh sửa và sử dụng nó trong dự án của bạn. https://www.stockio.com/free-vectors/

Kết luận cuối cùng

Tất cả những trang web kể trên đều có mục free và có phí. Theo cá nhân mình nghĩ chắc họ dụ mình dùng, còn muốn cao cấp hơn, đẹp hơn thì bỏ xiền ra.  Có một web cực kỳ nổi tiếng và đẹp, chuyên nghiệp mà dân thiết kế chuyên nghiệp thường dùng là https://www.shutterstock.com/ . Có tiền thì thiết kế bạn sẽ đẹp liền. Anh chị có khả năng tài chính thì vào trang web đó để xem ạ.

————————

Nguồn bài viết gốc: https://www.decolore.net/sites-to-download-free-vector-graphics/