Túi Zip Đựng Thực Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

Túi Zip Đựng Thực Phẩm có thực sự an toàn cho sức khỏe không? Bạn là công ty thực phẩm, muốn tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình? Bạn cần một loại bao bì khi khách hàng nhìn vào là auto ngon, auto mua? Hãy thử đọc những lý do dưới để xem loại Túi zipper có thõa mãn đầy đủ nhu cầu cho quý khách không nhé.

Túi Zip Đựng Thực Phẩm An Toàn
Túi Zip Đựng Thực Phẩm An Toàn

Túi zip giúp bảo quản thực phẩm an toàn

Giữ độ ẩm và chất béo của thực phẩm, Bao bì phải bảo vệ không làm thay đổi độ ẩm của thực phẩm vì nếu độ ẩm không ổn định thì sẽ làm cho giá trị cảm quan của thực phẩm giảm và gây hư hỏng thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm khô.

Túi Zip Đựng Thực Phẩm Khô
Túi Zip chỉ đỏ Đựng Thực Phẩm Khô

Riêng đối với rau quả tươi, trứng thì bao bì phải có sự thoát ẩm do hô hấp sinh ra. Đối với chất béo, trong nhiều loại thực phẩm thì chất béo tạo nên tính chất đặc trưng của sản phẩm, nếu axit béo bị oxy hóa sẽ sinh ra các sản phẩm ôi, khét. Các vật liệu có thể cách ẩm tốt nhưng chưa chắc có thể bảo vệ được chất béo tốt và ngược lại. Do vậy, tùy vào loại thực phẩm mà chọn bao bì thích hợp.

Một số túi zip đựng thực phẩm phổ biến:

Cấu tạo màng ghép 2 – 3 lớp giúp cho túi zip dễ dàng đáp ứng được yêu cầu mà các loại thực phẩm cần. Đối với những loại In túi zip: Nếu in trục đồng sẽ in mặt trong giữa 3 lớp màng. Nên không tiếp xúc trực tiếp tới thực phẩm bên trong. Còn với những loại In túi zipper số lượng ít, được in mặt ngoài cùng cũng không hề tiếp xúc tới thực phẩm.

Tránh không khí, độ ẩm – Túi zipper giúp giữ lại hương vị đúng nhất

Bao bì phải ngăn không cho mùi đặc trưng, hấp dẫn của thực phẩm thoát ra bên ngoài và ngăn mùi từ bên ngoài thấm vào thực phẩm. Các loại bao bì đơn lẻ sẽ không đủ kín để giữ mùi, do vậy khi chọn bao bì cần kết hợp một số loại vật liệu thích hợp để có thể đáp ứng được yêu cầu.

Túi Zip đựng thực phẩm các loại hạt
Túi Zip đựng thực phẩm các loại hạt

Ví dụ: Sản phẩm trà, cà phê được giữ trong bao bì nhiều lớp. Một số loại thực phẩm cần được bảo quản trong môi trường không có oxy hoặc nồng độ oxy, CO2, N2 phù hợp do đó bao bì phải có khả năng ngăn sự thấm của các khí này.
Bao bì không sinh ra mùi có thể làm thay đổi mùi của thực phẩm, ví dụ bao bì plastic chứa các phụ gia, dung môi có phân tử nhỏ dễ thoát ra một lượng nhỏ chất mang mùi gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Nếu là nhà sản xuất – Thực Phẩm đựng túi zip – auto là hàng cao cấp

Một nghiên cứu của Mỹ năm 2019 của công ty Marketing. Doanh số của những doanh nghiệp thực phẩm dùng túi zip tăng lượng mua hơn 20%. Trong nghiên cứu nêu rõ, Ngoài màu sắc của bao bì cần bắt mắt và phù hợp với sản phẩm bên trong thì kiểu dáng, kích cỡ cần thích hợp để tạo cho sản phẩm cảm giác chắc chắn.

In túi zip đựng thực phẩm ấn tượng
In túi zip đựng thực phẩm ấn tượng

Đối với dạng túi zip có 2 cách tạo ấn tượng:

  • Thứ nhất: Loại túi zip đáy đứng: quý khách dễ dàng cho sản phẩm mình đứng trên các kệ hàng trưng bày, trong các siêu thì giúp nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.
  • Thứ hai: Đối với loại túi zip đáy bằng, quý khách nên yêu cầu đủ lỗ treo để treo lên, vì hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi giờ đều có kiểu trưng bày này.
  • Cuối cùng cho tất cả, cùng 1 loại thực phẩm bán, khi sản phẩm quý khách được đóng gói bằng túi zipper thì sản phẩm đó sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Nói theo trend trên mạng xã hội hiện này, nó sẽ auto cao cấp, auto đẳng cấp…và đừng quên bán giá cũng phải auto cao hơn sản phẩm cùng loại.

Túi zipper thực phẩm – Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Sự thuận tiện trong vận chuyển, Sự thuận tiện trong bảo quản, Kích thước phải phù hợp để vào các giá, kệ, tủ lạnh, Bao bì dễ đậy kín nếu sản phẩm sử dụng một lần không hết (với điều kiện cho phép sử dụng lại những lần sau).
Sự thuận tiện trong sử dụng: Mở và lấy hàng ra, đóng lại được nếu là loại mở nhiều lần, Khi sử dụng hết thực phẩm, bao bì có thể dễ thu dọn, phân hủy, tái sử dụng.Với bao bì sử dụng nhiều lần thì phải dễ tẩy rửa, khử trùng.

Túi zip đựng thực phẩm có lỗ treo, bo góc
Túi zip đựng thực phẩm có lỗ treo, bo góc

Phải an toàn, không tạo ra các mối nguy từ các gờ sắc- Quý khách nên dặn bên sản xuất bo góc bao bì zip.

Kết luận:

Nếu quý khách có ý định tung sản phẩm dạng thực phẩm ra thị trường, Túi zip bạc là một trong những lựa chọn tối ưu cho sản phẩm. Tăng giá trị sản phẩm, thương hiệu, tạo lòng tin của người tiêu dùng. Giúp tăng doanh số trong tương lại gần.

Bao bì Khởi Phát có gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì nhựa các loại, đặc biệt là dạng túi zipper như: túi zipper khóa kéo, túi zip đựng quần áo… Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm bao bì zip ưng ý nhất. Đến với Khởi Phát sẽ được tư vấn tận tình, Thiết Kế 100% MIỄN PHÍ, giao hàng trên toàn quốc.

Bài viết phù hợp với những thắc mắc của những khách hàng cần mua túi zip đựng thực phẩm ở đâu? Giá bao nhiêu? Có an toàn ko? Hi vọng qua những câu chữ này. Quý khách phần nào hiểu được giá trị thực sự của dạng bao bì này.

Xem Thêm Mẫu Túi Zipper khác Tại Đây