icon tui zipper
Icon Tui nilon

Túi Zipper Đáy Đứng Đẹp – 5 Yếu Tố Quyết Định Của Người Mua

Làm thế nào để tạo ra được Túi zipper đáy đứng ấn tượng? Chắc chắn bạn là một nhà sản xuất bao bì thực phẩm sẽ rất trăn trở khi có nhu cầu in bao bì cho sản phẩm của mình. Sau đây bao bì Khởi Phát chia sẻ bài viết 5 Yếu Tố ảnh hưởng đến quyết định của người mua. 

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thêm thông tin để khi tìm đến những công ty in bao bì hoặc các công ty thiết kế, bạn có thể cùng họ tạo ra cho mình một mẫu thiết kế phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, và giúp cho sản phẩm của bạn khi tung ra thị trường được khách hàng lựa chọn.

Thiết kế túi zip ấn tượng
Thiết kế túi zip ấn tượng

Phân tích túi zipper đáy đứng ảnh hưởng đến quyết định của người mua

Khi khách hàng của bạn đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, họ phải đối mặt với hàng ngàn lựa chọn mua hàng từ hàng chục công ty. Khi các công ty cạnh tranh để giành không gian kệ và sự công nhận của khách hàng, bạn có thể cảm thấy như thể sản phẩm của mình bị lạc trong một biển hộp, gói và thậm chí là in túi zipper.

Tin tốt là có nhiều cách bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mà không phải tốn hàng đống tiền. Tin tốt hơn là sự công nhận của khách hàng (và cuối cùng là doanh số bán sản phẩm) có thể được thực hiện với túi zipper theo yêu cầu .

Bao bì sản phẩm của bạn có vượt qua thử nghiệm 7 giây không?

Quyết định nhanh chóng là một cách nói nhẹ khi nói đến mua hàng bán lẻ. Business Insider đã thực hiện một nghiên cứu đề xuất khách hàng đưa ra quyết định về sản phẩm của bạn trong vòng 7 giây . Điều này có nghĩa là bao bì và cách trình bày của bạn phải bắt mắt khách hàng và gây được tiếng vang với họ theo một cách nào đó, tất cả chỉ trong vòng 7 giây.

túi zipper gây chú ý bằng màu sắc
túi zipper bạc gây chú ý bằng màu sắc

Nếu bao bì thực phẩm của bạn không tạo ra tác động trong khung thời gian đó, thì đã đến lúc đánh giá lại cách trình bày bao bì của bạn.

Năm cân nhắc khi quyết định mua hàng của khách hàng

Khi khách hàng của bạn lựa chọn sản phẩm của họ ở lối đi tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhiều yếu tố sẽ xuất hiện trong đầu họ. Một số đặc điểm này bao gồm:

 • Giá cả sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm có phản ánh đúng giá trị thực của nó không?
 • Nhận diện thương hiệu: Khách hàng của bạn có biết đến thương hiệu và tin tưởng sản phẩm không?
 • Trình bày sản phẩm: Bao bì sản phẩm của bạn có hấp dẫn đối với khách hàng của bạn không?
 • Màu sắc và cảm xúc: Bao bì của bạn thể hiện thông điệp hay cảm xúc gì?
 • Tiện lợi: Bao bì sản phẩm của bạn có cung cấp mức độ tiện lợi không?
Túi zipper đáy đứng 5 cân nhắc khi quyết định mua hàng của khách
Túi zipper đáy đứng 5 cân nhắc khi quyết định mua hàng của khách

Càng hiểu rõ hơn về quy trình suy nghĩ của khách hàng, chúng tôi càng có nhiều manh mối để tạo ra bao bì sản phẩm tốt nhất có thể. Sau đây chúng ta cùng phân tích các yếu tố quyết định đến sự thành bại của một mẫu bao bì của bạn.

Ảnh hưởng của túi đáy đứng

Mặc dù bất kỳ hình thức bao bì bảo vệ nào đều có thể tạo ấn tượng với khách hàng của bạn, nhưng túi đứng tùy chỉnh có những ưu điểm riêng. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng túi đứng để thu hút nhiều khách hàng hơn, cũng như các cải tiến và cải tiến mà bạn có thể thực hiện để ảnh hưởng hơn nữa đến quyết định cuối cùng của họ.

Nổi bật thương hiệu của bạn với túi đáy đứng

Bao bì thực phẩm của bạn phản ánh thương hiệu của bạn ở cấp độ tiềm thức đối với khách hàng của bạn. Sự chú ý đến chi tiết, chất lượng và bản trình bày tổng thể đều quan trọng đối với khách hàng của bạn ở cấp độ tiềm thức. Túi đáy đứng có thể phản ánh những phẩm chất sau trong thương hiệu của bạn:

Túi zipper thiết kế nổi bật thương hiệu
Túi zipper thiết kế nổi bật thương hiệu
 • Sáng tạo: Mặc dù túi đáy đứng không hoàn toàn mới, nhưng chúng vẫn cung cấp một lựa chọn thú vị và sáng tạo cho việc đóng gói sản phẩm. Sử dụng chúng cho thấy rằng bạn nghĩ bên ngoài (theo nghĩa đen).
 • Tập trung vào Chất lượng: Phong cách này cung cấp các giải pháp đóng gói bán lẻ linh hoạt chất lượng cho khách hàng của bạn. Chúng bền và giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon.
 • Tập trung vào khách hàng: Trên hết, những chiếc túi đáy đứng cho thấy rằng công ty của bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng thuận tiện cho đồ ăn nhẹ mang đi và sẽ không để thức ăn của khách hàng bị hỏng. Sử dụng túi đáy đứng này cho thấy rằng bạn đã thực hiện thêm một bước nữa để xem xét phong cách sống và nhu cầu của khách hàng.

Bao bì bảo vệ của bạn đang ở trên các kệ hàng mỗi phút mỗi ngày. Túi đáy đứng sẽ giúp xây dựng thương hiệu công ty của bạn và gửi thông điệp phù hợp đến khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, sự tập trung vào khách hàng và sự đổi mới.

Hãy tập trung vào nó: các túi đáy đứng trông thú vị hơn rất nhiều so với một hộp đóng gói tiêu chuẩn. Họ có tùy chọn in hầu hết toàn bộ bề mặt và một số người đi trước chọn có một chiếc túi rõ ràng với rất ít hình ảnh. Cho dù bạn quyết định đi theo con đường nào, thiết kế của túi đứng chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn.

Khi nói đến thiết kế của túi của bạn, có một số yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Đầu tiên, Kiểu font chữ phát huy tác dụng. Kiểu font chữ hay còn gọi là Typography là nghệ thuật làm cho các chữ viết trông hấp dẫn và đẹp mắt. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chọn phông chữ có vẻ ngoài thẩm mỹ nhưng dễ đọc.

chọn font chữ ấn tượng
chọn font chữ ấn tượng

Kiểu chữ đóng một vai trò lớn trong thiết kế bao bì bảo vệ và thương hiệu của bạn. Các phông chữ thú vị sẽ thu hút ánh nhìn đến bao bì của bạn và tự nhiên khuyến khích khách hàng dành nhiều thời gian hơn để xem sản phẩm của bạn.

Kết nối với khách hàng bằng màu sắc

Màu sắc đã có tác động đến não bộ và cảm xúc của con người trong hàng trăm năm. Không có gì ngạc nhiên khi thực sự có một khoa học đằng sau bánh xe màu sắc và màu sắc của túi đứng tùy chỉnh của bạn có thể tác động đến khách hàng của bạn theo nhiều cách .

 • Màu đỏ có thể gây chú ý, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng nó có thể kích hoạt phản ứng cảnh giác có thể khiến khách hàng phải đóng gói.
 • Màu đen thể hiện sự tinh tế và có thể làm cho sản phẩm của bạn có vẻ đắt hơn so với thực tế.
 • Màu xanh lam được kết nối với cảm giác tin cậy và đáng tin cậy. Người ta cũng cho rằng màu xanh lam có thể làm tăng lòng trung thành của khách hàng.
 • Màu xanh lá cây là màu tốt nhất để tiếp cận những khách hàng có tư duy thân thiện với môi trường.
 • Màu cam gắn liền với sự công bằng và khả năng chi trả.
 • Màu vàng là màu mang lại năng lượng. Người ta cũng cho rằng màu vàng kích thích sự thèm ăn.

Nếu bạn không phải là chuyên gia thiết kế hay đồ họ, bạn có thể tham khảo tại đây để xem cách các chuyên gia phối màu:

xu hướng màu sắc của thương hiệu
xu hướng màu sắc của thương hiệu

Màu sắc phù hợp cho túi đứng của bạn thể hiện thương hiệu và thông điệp của bạn. Dù bạn chọn màu gì từ bánh xe màu sắc, hãy đảm bảo luôn nhất quán cho mục đích xây dựng thương hiệu… bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ luôn nhận ra màu sắc trên túi đứng tùy chỉnh của bạn và kết nối chúng với thương hiệu của bạn.

Số liệu thống kê về bao bì khiến bạn phải suy nghĩ hai lần

Có rất nhiều điều để học hỏi từ khách hàng của chúng tôi về cách bao bì của chúng tôi ảnh hưởng đến quyết định của họ. Dưới đây là một vài số liệu thống kê thú vị từ The Paper Worker có thể khiến bạn xem xét lại chiến lược đóng gói hiện tại của mình:

 • Khoảng 52% người tiêu dùng sẽ mua lại từ một công ty nếu sản phẩm được đựng trong bao bì cao cấp.
 • Gần 40% người tiêu dùng chia sẻ ảnh bao bì sản phẩm nếu nó giống một món quà.
 • Các thương hiệu cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng tăng 30% khi họ sử dụng bao bì hấp dẫn.

Như bạn có thể thấy, việc trình bày sản phẩm rất quan trọng với khách hàng của bạn. Cách trình bày từ túi đứng tùy chỉnh mang đến trải nghiệm khách hàng độc đáo đồng thời mang lại mức độ tiện lợi. Có thể khó để đạt được tất cả 5 mục tiêu cân nhắc mua hàng với khách hàng của bạn, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sử dụng túi đứng cho nhu cầu đóng gói bảo vệ của mình.