icon tui zipper
Icon Tui nilon

Thiết kế túi zipper để khách MUA NGAY cái nhìn đầu tiên

Bao bì bán lẻ là ấn tượng đầu tiên bạn thực hiện với người tiêu dùng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ bằng cách chọn một thiết kế rõ ràng và độc đáo, điều này sẽ dẫn đến lòng trung thành của thương hiệu. Bao bì Khởi Phát cùng tìm Thiết kế túi zipper để khách MUA NGAY cái nhìn đầu tiên như thế nào nhé? Hoặc quý khách click Túi zipper tphcm để xem giá và kích thước.

thiết kế túi zipper nổi bật
thiết kế túi zipper nổi bật

Thiết kế túi zippper đến quyết định mua sắm

“Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó,” là một câu tục ngữ khôn ngoan. Khi bạn mua sắm trong một cửa hàng bán lẻ, bạn đưa ra những đánh giá nhanh về các mặt hàng bạn nhìn thấy, cho phép đôi mắt của bạn hướng dẫn bạn hướng tới hoặc tránh xa một số mặt hàng nhất định dựa trên kết cấu, màu sắc và hình dạng của chúng.

túi zipper gây chú ý bằng màu sắc
túi zipper gây chú ý bằng màu sắc

Người tiêu dùng có giới hạn sự chú ý kéo dài và thời gian, vì vậy họ dựa vào tín hiệu cảm giác từ bao bì để đưa ra quyết định khi mua sản phẩm, đặc biệt là quần áo, sản phẩm tiêu dùng.

Theo Tạp chí Forbes, “Các nghiên cứu theo dõi mắt cho thấy người tiêu dùng chỉ đọc trung bình 7 từ trong toàn bộ chuyến đi mua sắm, mua theo bản năng theo màu sắc, hình dạng và sự quen thuộc của vị trí.” Vì vậy, kể từ khi người tiêu dùng mua sắm theo bản năng, điều quan trọng là phải tạo ra bao bì hiệu quả cho phép người tiêu dùng biết thương hiệu của bạn là ai và tại sao họ nên chọn bạn trong nháy mắt.

Bao bì hiệu quả là rõ ràng và độc đáo. Nó xây dựng một kết nối cảm xúc với người tiêu dùng của bạn và lần lượt nếu sản phẩm bên trong gói cung cấp trên lời hứa của gói bao bì có thể sản xuất một mua lại.

túi zipper màu sắc gây chú ý
túi zipper màu sắc gây chú ý

Tại Bắc Mỹ, ngành công nghiệp bao bì có giá trị khổng lồ 118 tỉ đô theo nhà phân phối bao bì của Mỹ. Đó là một doanh nghiệp lớn và vì lý do chính đáng.

Hãy suy nghĩ về một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới – Coca-Cola có lon màu đỏ và chai cong, Starbucks có cốc trắng với logo nàng tiên cá màu xanh lá cây và Nike có hộp giày màu cam tươi sáng. Các công ty bán chạy nhất đều có điểm chung: Bao bì tốt rõ ràng và đáng nhớ.

Dưới đây là các yếu tố chủ chốt để xây dựng lòng trung thành thương hiệu thông qua bao bì

Làm cho nó trở thành một thiết kế zipper đơn giản

Bao bì có quá nhiều màu sắc và lời nói gây mất tập trung. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, người tiêu dùng đang quét các sản phẩm và thường chỉ đọc 7 từ cho mỗi chuyến đi mua sắm. Quá tải văn bản có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và ngăn họ chọn sản phẩm của bạn.

túi zipper thiết kế đơn giản hiệu quả
túi zipper thiết kế đơn giản hiệu quả

Làm cho túi zipper độc đáo và đặc biệt

Có một thử nghiệm được gọi là ‘thử nghiệm 5 tuổi’: ý tưởng là bao bì phải đủ rõ ràng và rõ ràng rằng một đứa trẻ 5 tuổi có thể đi và chọn sản phẩm ra khỏi kệ. Ví dụ, nếu bạn yêu cầu con gái nhỏ của bạn lấy cho bạn ngũ cốc với con ong bumble màu vàng trên hộp, cô ấy sẽ trở lại với Honey Nut Cheerios.

Thử nghiệm bé 5 tuổi chọn sản phẩm dùng túi zipper
Thử nghiệm bé 5 tuổi chọn sản phẩm dùng túi zipper đựng quần áo

Tương tự như vậy, nếu bạn muốn mua nước cam, bạn có thể yêu cầu con trai 5 tuổi của bạn để chọn nước cam với chai cong và nắp cam, và ông sẽ có thể xác định Tropicana.

3 xu hướng xây dựng thương hiệu ảnh hưởng đến ngành công nghiệp bao bì

Ngoài các yếu tố được đề cập ở trên, cần chú ý rằng trên toàn cầu ba xu hướng chính đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp bao bì toàn cầu theo một nghiên cứu của Euromonitor International Limited:

túi zipper cửa sổ nhìn thấy sản phẩm
túi zipper cửa sổ nhìn thấy sản phẩm

Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sức khỏe và sức khỏe:

Người tiêu dùng biết bao bì có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của sản phẩm như thế nào, đặc biệt là khi nói đến thực phẩm và đang thực hiện nghiên cứu của họ.

Ảnh hưởng mạnh mẽ hơn của tái chế và các vấn đềmôi trường:

Người tiêu dùng đánh giá cao các sản phẩm thân thiện với môi trường và xem xét liệu bao bì có thể tái chế khi đưa ra quyết định không.

Tăng thu nhập dùng một lần:

Khi thu nhập dùng một lần cho người tiêu dùng tăng lên, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi, người mua có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi vật liệu đóng gói sang trọng và thiết kế hấp dẫn.

túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm
túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm

Kết luận:

Bao bì là ấn tượng đầu tiên bạn thực hiện với người tiêu dùng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng một kết nối mạnh mẽ và biến khách hàng lần đầu tiên thành người mua lặp lại bằng cách chọn một thiết kế hấp dẫn các tín hiệu cảm giác của họ và tuân theo các yếu tố được đề cập ở trên.

Xem Thêm danh mục sản phẩm bao bì Khởi Phát cung cấp

Một số sản phẩm bao bì nổi bật như: túi zipper khóa kéo, túi zipper bạc, túi zipper chỉ đỏ.

Nguồn: theuniquegroup.com