icon tui zipper
Icon Tui nilon

In Túi Nilon Ấn Tượng Bằng Brush

In túi nilon như thế nào cho nổi bật? Ngoài logo của chúng ta, thông tin liên hệ, slogan, những sản phẩm chúng ta cung cấp? Thử In Túi Nilon Ấn Tượng Bằng Brush? thử Sau khi làm việc với nhiều khách hàng là các shop thời trang, các anh chị bán mỹ phẩm online? bao bì Khởi Phát đã nghĩ ra cách để thương hiệu của khách ấn hàng tượng nhất. Đó là đặt logo của khách hàng kèm với Brush

Bài viết dươi đây sẽ tổng hợp một số mẫu brush đẹp, giúp anh chị tham khảo khi có nhu cầu in túi nilon cho khách hàng đựng mang về, hoặc có thể lấy làm banner trên các trang facebook, instagram… hoặc bảng hiệu.

Brush để đâu trên túi nilon

Nguyên tắc ban đầu của brush sinh ra có lẽ là tạo điểm nhấn, điểm ấn tượng của thiết kế. Chúng ta kết hợp brush vào trong thiết kế in ấn túi nilon chúng ta nên để làm nền cho logo, slogan. Tùy vào brush anh chị cần, chúng ta sẽ có thể phối theo màu sắc của logo hoặc một màu đối lập khác để tạo nên sự nổi bật

In túi nilon với brush
In túi nilon với brush

Khi đã có brush trên mạng, hoặc anh chị có thể tải miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp tại đây

Dựng brush kết hợp với logo của bạn:

Khởi Phát xin demo với mẫu túi Pe trắng sữa để mọi người xem. Nên dùng brush cho những dạng logo là chữ, còn dạng logo dạng hình thì không nên để dùng. Vì brush sẽ làm chìm logo khi in lên trên túi nilon.

túi ni lông kết hợp logo chữ với brush-01
túi ni lông kết hợp logo chữ với brush

Như hình chúng ta có thể thấy hình logo chúng ta dạng text, để vào nền của brush thì lên màu rất đẹp. Để in túi nilon đẹp chúng ta nên lựa chọn những mẫu brush đơn sắc khi đó sẽ rất dễ chỉnh sửa. Mẫu thiết kế túi nilon trên: màu đỏ và màu đen là màu mực in, còn màu trắng là nền của chất liệu PE trắng sữa.

Cách tải được brush đẹp để in lên túi ni lông ở đâu?

Ngoài những trang web vector nổi tiếng như Freepik, Vecteezy, Free Vector…. Các anh chị có thể tìm trên google trong tab hình ảnh như hình phía dưới mình hướng dẫn phía dưới:

cách tìm hình ảnh brush trên google hình ảnh
cách tìm hình ảnh brush trên google hình ảnh

Anh chị tải hình về có thể dùng phần mềm vector để tạo ra file vector. Hoặc lấy làm mẫu để thiết kế của các công ty bao bì dựng file cho bạn

Kết luận:

Có rất nhiều cách tạo ấn tượng cho sản phẩm in túi nilon, trên chỉ là một cách mà bao bì Khởi Phát đúc rút từ kinh nghiệm trãi qua hàng ngàn mẫu túi ni lông cho khách hàng. Hi vọng một phần nào đó giúp anh chị đang có nhu cầu in ấn bao bì ni long cho shop quần áo, mỹ phẩm có thêm một lựa chọn cho sản phẩm bao bì của mình.

Bao bì Khởi Phát nhận thiết kế mẫu mã miễn phí cho quý khách có nhu cầu bao bì đóng gói, bao bì sản phẩm trên toàn quốc. Thời gian thiết kế nhanh, mẫu mã hiện đại. Luôn cập nhật xu hướng bao bì trên thế giới và am hiểu từng lĩnh vực, từng khách hàng mà sản phẩm quý khách nhắm tới.