icon tui zipper
Icon Tui nilon

In Túi ni lông đẹp với mã QR Cool Ngầu dễ thương

In túi ni lông đẹp ? In túi nilon Cool ngầu? In bao ni lông dễ thương? Có rất nhiều cách, có nhiều cảm nhận khác nhau về vẻ đẹp. Bài viết này, bao bì Khởi Phát xin gửi đến các bạn một kiểu in bao bì giúp sản phẩm của các bạn cực kỳ đẹp và hiện đại. Hi vọng sau khi xem xong bài chia sẻ này, các bạn có thêm ý tưởng cho mẫu mã bao bì ni lông của mình.

Một số mẫu túi ni lông đẹp với mã QR

Hiện nay, mẫu QR code được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực thanh toán và trong các giao dịch online. Thử tưởng tượng thông tin bao bì của bạn khi được in mã QR lên, khách hàng lấy điện thoại quét để tìm thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, link các tài khoản chat online như: Viber, Line, Zalo, Facebook…Thì thật là tiện lợi và nhanh.

In túi ni lông in mã QR đẹp
In túi ni lông in mã QR đẹp
Túi nilon in mã qr dễ thương
Túi nilon in mã qr dễ thương

Ngoài dạng bao bì cho khách mang về, các bạn có thể in trực tiếp lên bao bì đóng gói sản phẩm như: túi zipper, bao bì cà phê, bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm

Tui zipper in ma qr de tien lien he

Mã QR là gì? Cách tạo mã QR như thế nào?

Mã QR là gì:

Mã QR hay mã hai chiều là một mã vạch ma trận được phát triển bởi công ty Denso Wave vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Wikipedia

Cách tạo mã QR như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều app và trang web cho tạo mã QR miễn phí, các bạn có thể vào google search cụm từ khóa “QR Code Generator with logo free” và thử. Thông thường các web sẽ cho file dạng hình, một số trang khác sẽ cho thêm file vector và có thể chèn thêm logo của các bạn vào mã QR nữa.

Sau đây mình xin demo một trang mình cũng mới tìm thấy để chỉ cho các bạn cách tạo QR code và cách chèn logo của mình vào mà vẫn đảm bảo điện thoại hoặc các máy tính tiền có thể quét được nhé. Mình tìm được trang web: https://www.unitag.io/qrcode

Trang web tạo mã QR miễn phí đẹp
Trang web tạo mã QR miễn phí đẹp

Ngoài công dụng chứa địa chỉ web quen thuộc, Unitag còn cung cấp nhiều công dụng khác của mã QR như chứa thông tin danh thiếp, tin nhắn, số điện thoại, email, vị trí, lịch,… Tại đây bạn có thể nhận ra được những công dụng hết sức đa dạng, phong phú mà mã QR mang lại.

Tạo mã QR cho thông tin nào khi in lên túi ni lông?

Như mình đề cập ở trên, mã QR có thể chưa số điện, địa chỉ, địa website, địa chỉ Facebook và các mạng xã hội khác…. Nên bạn có thể tạo và in lên bao bì theo nhu cầu của mình. Theo kinh nghiệm của công ty bao bì Khởi Phát thì bạn nên tạo cho website và fanpage, instagram, và các link phần mềm chát sẽ tốt hơn.

Br Code baobikhoiphat.com
Br Code baobikhoiphat.com

Kết luận:

Cám ơn bạn đã đọc tới đây. Nếu bạn đọc bài viết khó thực hiện quá mà vẫn muốn sản phẩm in túi ni lông dễ thương. với kiểu túi được in mã QR code thì hãy liên hệ bao bì Khởi Phát để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Xin lưu ý thêm: một số trang tạo miễn phí trong thời gian dùng thử, khi hết thời gian dùng thử, các bạn phải mất phí thì họ mới cho hiện thông tin chứa trong mã QR code của bạn. Nên khi bạn tạo mã cần lưu ý điều này.