Bao bì cafe in sẵn

In bao bì Khởi Phát chuyên in bao bì cafe in sẵn, túi đựng cafe số lượng ít với những mẫu có sẵn cho quý khách mới bắt đầu kinh doanh cafe. Có nhu cầu thử nghiệm sản phòng mới của mình dạng BAO BÌ CAFE SẴN. Không phải ai cũng có đủ vốn và mô hình kinh doanh tốt ngay từ đầu để triển khai dự án của mình.

Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực cafe bột, hạt. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp in mẫu có sẵn hoặc mẫu trơn, với mẫu bao bì cà phê này khách hàng vẫn có thể in thông tin như: tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ, số công bố.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số túi zipper đặc biệt là loại túi zipper bạc dùng cho dạng cafe hạt. Nếu dạng bao bì cafe đẹp có thể in ống đồng

In bao bì cafe số lượng ít, in sẵn thông tin: dạng 10kg

Với dạng BAO BÌ CAFE SẴN là dùng kỹ thuật In Lụa, chúng tôi sản xuất đại trà một số lượng mẫu phong phú với thiết kế và mẫu mã trang nhã. Quý khách có thể in thêm thông tin như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại của sản phẩm cà phê mình muốn kinh doanh.

Vì mẫu bao bì cà phê có sẵn này đã có những thông tin sẵn như: ly cafe, hạt coffee, cách sử dụng, thành phần sản phẩm, khối lượng tịnh. Những thông tin này quý khách không thể xóa đi được. 

Túi đựng cafe số lượng ít
Túi đựng cafe số lượng ít

Bao bì cà phê in sẵn đẹp:

Đã in có thông tin, in được thông tin tên thương hiệu, thông tin liên hệ.Quý khách có thể tìm kiếm các mẫu trên mạng như: In bao cà phê, in túi cà phê, bao bì cà phê, in ấn bao bì cà phê, in bao ca phe, in ống đồng, tui dung cafe gia re, In bao cà phê, in túi cà phê, bao bì cà phê, in ấn bao bì cà phê, in bao ca phe, in ống đồng, in bao bì nhựa, in bao bì nhựa, cong ty in bao cafe, ca phe, in bao dung ca phe, bao cafe gia re, in ong dong bao caphe, in bao ca phe gia cuc re, in tui dung cafe để so sánh mẫu in và đưa ra lựa chọn tối ưu cho mình.

bao bì cà phê in sẵn
bao bì cà phê in sẵn

Quý khách có thể tìm hiểu thêm in bao bì cà phê màng ghép  Các bạn có thể tìm thông tin qua từ khóa dưới:

Khối lượng tịnh của túi đựng cà phê in sẵn:

bao bì cà phê in sẵn đẹp: những hình ảnh những hạt cafe, cây cà phê, con chồn.túi đựng cà phê bột: dạng bột 500gr, 250gr, 1kg túi đựng cà phê hạt: kích thước phải to hơn.sản xuất túi đựng cà phê

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Tham khảo mẫu bao bì cafe in sẵn

Quý khách có thể tải file sắc nét tại đây Hoặc xem hình phía dưới. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu sản xuất in bao bì cà phê với thiết kế ngay từ đầu có thể xem phần bao bì cà phê hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn kích thước, chất liệu, quy cách, màu sắc, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
– Điện thoại:  0934103439 – Mr Công –  0909068245 – Mr Trung