icon tui zipper
Icon Tui nilon

6 câu hỏi giúp bạn tìm được Công Ty Bao Bì Ưng Ý!

Bạn là nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống, quần áo, mỹ phẩm hay một số dạng hang hóa đóng gói khác. Các bạn đều biết rõ tầm quan trọng của in bao bì chất lượng cao đối với việc cung cấp cho người dùng sản phẩm cao cấp và tiếp thị sản phẩm của bạn đến khách hang mục tiêu.

Ngành công nghiệp bao bì nhựa phức hợp đã tang vọt trong những năm gần đây, vì các công ty, các startup đã nhân ra lợi ích quý giá của bao bì màng ghép so với các giải pháp đóng gói truyền thống như thùng carton, kim loại hoặc thủy tinh. Nếu bạn chưa từng biết hoặc chưa nắm bắt được xu hướng đóng gói bao bì thì bây giờ là lúc!

bao bì thực phẩm
bao bì thực phẩm

Tuy vậy, trước khi bạn đưa ra quyết định để hợp tác với công ty bao bì cụ thể nào, hay đảm bảo 6 câu hỏi quan trong sau. Câu trả lời của họ cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định xem họ có phải đối tác phù hợp với doanh nghiệp bạn hay không.

Ngoài ra, vì bạn đã ở đây nên bao bì Khởi Phát sẽ tiếp tục và trả lời những câu hỏi của bạn!

Bao bì nhựa màng ghép phức hợp là gì?

Có nhiều lụa chọn về hình dáng, kích thước, đặc điểm thuộc tính, được sản xuất từ nhựa như PE, PP, OPP, PA, AL, MPET, PET… có thể ghép lại với nhau tạo thành màng đơn 1 lớp, 2 lớp, hoặc 3, 4 lớp tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể.

sản phẩm bao bì Khởi Phát cung cấp
sản phẩm bao bì Khởi Phát cung cấp

Thị trường bao bì nhựa có nguồn gốc từ những năm 1950 và đã có sự tăng trưởng đáng kể những năm gần đây, nhờ vào những nỗ lực đổi mới liên tục, hiệu quả và nhờ vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Tại sao nên chọn bao bì nhựa mềm thay vì bao bì cứng?

Trước khi bạn quyết định hợp tác với một xưởng bao bì thay vì cở sở in bao bì giấy, hộp, chai thủy tinh, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các cơ hội mà bao bì màng ghép phức hợp mang lại. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số lý do:

Sáng tạo và có thể làm theo yêu cầu rất nhiều: Bao bì màng ghép phức hợp không chỉ có thể được sản xuất theo thiết kế  trực quan mà còn về chức năng của nó.

Đã thêm tính thân thiện với người tiêu dùng: Bản chất nhẹ của bao bì nhựa làm giảm chi phí vận chuyển và khả năng bị vỡ để tối đa hóa sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Người tiêu dùng đánh giá cao kích thước của bao bì nhựa mềm hơn các loại hộp carton, chai lọ nhựa, thủy tinh, kim loại.

Tối đa hóa thời gian sử dụng vì chất liệu đóng gói có thể kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm của bạn. Chúng bảo vệ sản phẩm khỏi độ ảm, tia UV, nấm mốc, bụi và các chất gây ô nhiễm môi trường khác ó thể gây hại cho sản phẩm của bạn.

Có nhiều kiểu bao bì khác nhau cho bạn?

Có nhiều kiểu dáng bao bì để bạn lựa cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Nếu bạn chưa tìm thấy giải pháp thích hợp thì hãy liên hệ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

Túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng của chúng tôi là một trong những giải pháp đóng gói phổ biến nhất hiện nay. Dạng bao bì giúp trưng bày dễ dàng trong cửa hang, siêu thị, kéo dài thời gian sử dụng và cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng với tính năng như tay cầm, khóa kéo.

túi zipper cửa sổ nhìn thấy sản phẩm
túi zipper cửa sổ nhìn thấy sản phẩm

Túi ép 3 biên: thường dùng đóng gói các sản phẩm với trọng lượng nhỏ như: bột, thuốc bảo vệ thực phẩm, phân bón vi sinh, mồi câu cá, bao bì cám chim…

Túi hàn lưng giữa, túi ép 4 cạnh: dùng đóng gói bao bì cà phê, các dạng bột ngũ cốc dinh dưỡng

Túi opp băng keo: đựng quần áo, các sản phẩm trong may mặc.

Túi ni lông: dạng túi màng đơn như PP, PE,.. đựng thực phẩm sấy khô, đường, keo chà ron. Chi phí giá thành rẻ hơn túi màng ghép

Cách đóng gói bao bì có dễ dàng không?

Tùy kiểu dáng bao bì bạn chọn ở trên thì có những cách đóng gói khác nhau. Hiện nay, các nhà sản xuất thường dùng máy ép nhiệt để hàn miệng bao bì sản phẩm lại. Ngoài ra, một số doanh nghiệp lớn họ có đầu tư máy móc đóng gói tự động, làm tăng năng suất để phụ vụ cho những đơn hàng lớn, những đơn hàng xuất khẩu.

Một công ty sản xuất bao bì tuyệt vời cần có khả năng đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của các đối tác và sản phẩm của họ. Vì vậy, Công nghệ bao bì nhựa cung cấp hơn một tá tính năng bổ sung để làm cho bao bì của bạn có thể tùy chỉnh và dễ tiếp cận hơn.

  • Khả năng không bị xì đường ép biên
  • In không bị lem, không bị chóc
  • Có đục dấu xé
  • Có thể đóng gói hút khí như bao bì cà phê

Bao bì màng ghép phức hợp của ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

Nếu tính thân thiện với môi trường và bao bì bền vững là quan trọng đối với bạn, thì đây là câu hỏi bạn chắc chắn sẽ muốn có câu trả lời trước khi đồng ý hợp tác với một nhà sản xuất bao bì đóng gói. Với công nghệ ghép màng hiện đại, được in mặt trong và có lớp cách tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để không chịu ảnh hưởng của mực và dung môi nên chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Chúng tôi tự hào về các mối quan hệ đối tác trong ngành rộng lớn của mình để luôn được cập nhật thông tin và đón đầu các lựa chọn và quy trình bền vững tốt nhất.

Tại sao nên chọn hơn một công ty bao bì?

Than ôi, câu hỏi có lẽ là quan trọng nhất trong số họ là gì: tại sao bạn nên chọn một nhà sản xuất bao bì linh hoạt hơn nhà sản xuất bao bì khác?

Mặc dù chúng tôi không thể nói cho các công ty khác, nhưng Công nghệ Bao bì Nhựa là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu bao bì nhựa dẻo của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp đóng gói hiện đại vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, mà còn cam kết về thủ công của chúng tôi không có đối thủ trong ngành.

Sản phẩm bao bì Khởi Phát cung cấp
Sản phẩm bao bì Khởi Phát cung cấp

Sứ mệnh của chúng tôi là làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và các sản phẩm mà họ sử dụng thông qua bao bì có mục đích, mạnh mẽ và chúng tôi nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh đó mỗi ngày. Công nghệ Bao bì nhựa có sự cống hiến mạnh mẽ cho tính bền vững, cung cấp các giải pháp sáng tạo và mang lại chất lượng sản phẩm nhất quán và đáng tin cậy.

Đội ngũ tài năng của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng mà còn là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và kiến ​​thức chuyên sâu ngoài việc chỉ nhận đơn đặt hàng. Chúng tôi tự hào về dịch vụ cá nhân vô song ở cấp độ cao và các mối quan hệ đối tác mà nó cho phép chúng tôi phát triển với khách hàng của mình.

Tham khảo nguồn: https://plaspack.com/2021/01/11/6-questions-to-ask-your-flexible-packaging-supplier/