10 lý do khách hàng chọn Túi Zipper Đáy Đứng

Trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi mà chúng ta mua hàng ngày có rất nhiều loại bao bì nhựa khác nhau. Một số sản phẩm đựng như chai, lọ thủy tinh hoặc hộp kim loại. Các giải pháp đóng gói này chủ yếu đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua.

Túi zipper đáy đứng là một trong những phát triển gần đây nhất trong thiết kế bao bì màng ghép. Nó mang lại một số lợi ích cho các công ty cũng như khách hàng. Mặc dù thực tế những loại in bao bì này được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài, nhưng sự phổ biến của chúng ở Việt Nam cũng chỉ mới bắt đầu, nếu tôi nhớ không nhầm từ hồi 2014, thời mà túi zipper bạc đựng trà sữa lên ngôi.

Các loại bao bì có thể kéo lại, đứng đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp. Và các công ty in bao bì của nước ta cũng đã nhập máy móc công nghệ hiện đại về nên giá thành cũng đã hạ xuống rất nhiều.

10 Lý do tại sao khách hàng chọn túi zipper đáy đứng
10 Lý do tại sao khách hàng chọn túi zipper đáy đứng

Trong bài chia sẻ này, chúng ta sẽ xem xét mười lý do tại sao các công ty chọn bao bì zipper và cách bao bì Khởi Phát có thể giúp bạn thực hiện một cách tiếp cận mới đối với bao bì sản phẩm.

Có một số lý do tại sao các công ty đang từ bỏ các giải pháp đóng gói truyền thống hơn để chuyển sang sử dụng túi zipper đáy đứng. Như bạn sẽ thấy, từ sản xuất đến mua hàng, các nhà sản xuất và người tiêu dùng đều thu được lợi nhuận từ các loại túi đứng theo yêu cầu theo mọi cách.

Dưới đây là mười lợi ích hàng đầu của việc sử dụng bao bì sản phẩm có thể ziplock đứng được mà khách hàng yêu thích.

Gia Tăng giá trị thương hiệu

Chúng tôi sẽ đề cập đến thương hiệu một vài lần trong bài viết này. Tại vì nó xứng là ưu điểm cực kỳ lớn của dạng bao bì này. Túi zip theo yêu cầu cho phép bạn cá nhân hóa bao bì sản phẩm của mình như logo, màu sắc thương hiệu, các thông tin liên hệ, cho phép bạn tạo ra một bao bì bắt mắt với khách hàng của mình.

Tại Công ty Bao bì Nhựa Khởi Phát, chúng tôi giúp thiết kế bao bì yêu cầu hoàn hảo hoàn toàn miễn phí để thể hiện sản phẩm của bạn là gì và tại sao khách hàng nên tiếp tục mua hàng của bạn.

In ấn linh hoạt

Trong trường hợp in túi zipper theo yêu cầu, việc in ấn được cá nhân hóa cao sẽ dễ dàng có được hơn so với các lựa chọn thay thế bao bì khác. Việc in trên hộp kim loại tốn nhiều thời gian và kết quả có thể không tốt như trên túi đứng. Các phương pháp đóng gói khác có những lo ngại về nhãn mà không phát sinh trong trường hợp dùng bao bì zipper đáy đứng.

in ấn trên túi zipper đáy đứng
in ấn trên túi zipper đáy đứng

In theo yêu cho bao bì màng ghép là kỹ thuật linh hoạt nhất trong tất cả các kỹ thuật in. Nó có thể cung cấp đồ họa độ nét cao tuyệt đẹp cho bao bì của bạn. Bằng công nghệ in ống đồng cung cấp khả năng kiểm soát mực chính xác nhất và sắc nét mạnh mẽ. Khi kết hợp với quy trình in kỹ thuật số hiện đại này, các loại bao bì zipper có thể cung cấp cho sản phẩm của bạn hình ảnh đồ họa bắt mắt nhất trên thị trường.

Giảm chi phí tổng thể

Nói chung, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua vật liệu, chuyển sang các loại túi zip đáy đứng và bao bì màng ghép là điều không cần bàn cãi.

Ví dụ: Giả sử bạn dùng chai nhựa, chai thủy tinh, hộp kim loại, hay các loại bao bì từ giấy. Bạn tính thử giá trên đơn vị từng cái xem. Thực sự bạn sẽ rất bất ngờ về chi phí của nó cao hơn nhiều so với dạng bao bì nhựa hoặc bao bì zipper.

Nói một cách đơn giản, việc chọn các túi zipper đáy đứng được in ấn độc đáo theo yêu cầu thay vì một tùy chọn cứng nhắc như thủy tinh, kim loại, chai, hũ nhựa sẽ làm tăng tỷ suất lợi nhuận của công ty bạn theo cấp số nhân.

Vận chuyển và lưu kho dễ dàng

Túi zip đứng cũng giúp tiết kiệm tiền trong quá trình phân phối. Với các bao bì này, bạn có thể chứa số lượng đơn vị gấp mười lần trong một chiếc xe tải bằng cách sử dụng ít pallet hơn. Điều này cho phép bạn lưu trữ nhiều sản phẩm của mình hơn với ít diện tích hơn và việc di chuyển sản phẩm đó sẽ mất ít thời gian và công sức hơn.

Khi so sánh với bao bì tiêu chuẩn có nghĩa là để chứa cùng một khối lượng sản phẩm, túi zipper theo yêu cầu cực kỳ nhẹ. Bởi vì chi phí vận chuyển liên quan trực tiếp đến trọng lượng của lô hàng, đây là một lợi ích lớn cho nhà sản xuất. Các giải pháp đóng gói linh hoạt chiếm ít không gian hơn bao bì tiêu chuẩn, cho phép các nhà sản xuất chất nhiều sản phẩm hơn vào thùng vận chuyển so với mức cho phép của bao bì cứng.

Tiện ích bổ sung

Người tiêu dùng mong muốn sự tiện lợi từ bao bì mang lại giá trị vô giá cho thương hiệu của bạn. Bảo vệ sản phẩm của bạn bằng cách hàn một đường trên đường zipper và khi khách xé đường này thì khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm của bạn. Các túi zipper có thể đựng được sản phẩm chứa nước, cho phép khách hàng chuẩn bị các sản phẩm thực phẩm của họ mà không cần phải lấy chúng ra khỏi gói.

Khách hàng sẽ nhận thấy rằng các tổ chức chọn bao bì zipper theo yêu cầu vì nó thể hiện rằng họ đang chú ý đến nhu cầu và mong muốn của họ. Đó là tất cả về sự tiện lợi ngày nay.

Tiện ích túi zipper đáy đứng
Tiện ích túi zipper đáy đứng

Tăng độ an toàn cho sản phẩm

Các loại bao bì zipper cũng giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi các yếu tố bên ngoài. Lớp ngoài chống thủng có thể bảo vệ các mặt hàng của bạn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, màng chất lượng cao, đặc biệt có thể bảo vệ bổ sung chống lại độ ẩm, chất ô nhiễm, bức xạ UV và các yếu tố khác.

Ngoài ra, ô nhiễm là một vấn đề quan trọng đang khiến nhiều người tiêu dùng lựa chọn các doanh nghiệp hướng sản phẩm đến sự thân thiện với môi trường. Nhựa có một số chất độc và hóa chất làm ô nhiễm nước khi nó được đặt trong đó. Các dạng màng ghép làm túi zipper là màng đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Nó sẽ có tác động đáng kể đến môi trường và nhận thức về thương hiệu của bạn.

Trưng bày lên kệ nổi bật

Các loại túi zipper đáy đứng nổi bật trên kệ nhờ sự đa dạng về hình dạng và kích thước, cũng như khả năng in ấn đồ họa vượt trội mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Ưu điểm đáng kể nhất là tăng không gian có sẵn cho các nhà sản xuất.

6 loại bao bì màng ghép thông dụng
Túi zipper đáy đứng được trưng bày trên kệ siêu thị

Các loại túi zip đáy đứng mang đến cho hàng hóa của bạn khả năng cạnh tranh theo những cách mà các loại bao bì đóng gói cứng và tiêu chuẩn hơn không làm được.

Sản xuất túi zipper theo kích thước yêu cầu

Túi zipper đáy đứng kích thước. Có những kích thước chuẩn hiện này như: 12*19cm, 12*17cm, 15*22cm, 18*26, 22*30, 25*35cm. Ngoài ra, để sản phẩm của bạn không quá to gây lãng phí và bao bì đóng gói nhìn không đẹp, ngược lại nhỏ quá không vừa thì không sử dụng được.

Kích thước túi zipper các bạn cần quan tâm: Chiều rộng, chiều dài, đường ép đáy, khoảng cách từ đường zipper đi lên đến đầu túi.

Nguyên liệu đa dạng

Túi zipper được tạo thành theo cấu trúc nhiều lớp, với nhiều lớp cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau cho bao bì. Những đặc điểm này bao gồm độ cứng để đứng, rõ ràng để tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh của việc in ấn và các tính năng bảo vệ để giữ cho nội dung luôn mới. Như PET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE

Tại bao bì Khởi Phát, quý khách muốn nhìn thấy sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn quý khách dùng loại màng 2 lớp. Còn đối với những sản phẩm không muốn thấy sản phẩm bên trong chúng ta sẽ làm màng 3 lớp là lớp AL và MPET có ánh bạc. Nên thường gọi là túi zipper bạc.

Tính bền vững tốt hơn

Ngành công nghiệp bao bì và số lượng ngày càng tăng của khách hàng đều quan tâm đến tác động môi trường của bao bì. Bao bì màng ghép đã cho thấy là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất. Nó yêu cầu ít tài nguyên hơn để sản xuất và cho phép bạn đóng gói nhiều sản phẩm nhất trong một khoảng không gian nhỏ nhất. Túi màng ghép cũng tiêu thụ ít tài nguyên hơn, thải ra ít chất ô nhiễm hơn và tạo ra ít rác hơn bao bì cứng.

Các giải pháp đóng gói linh hoạt yêu cầu ít vật liệu hơn, ít năng lượng hơn và ít nước hơn để sản xuất, dẫn đến các hợp chất hữu cơ ít bay hơi hơn. Ngoài ra, trọng lượng giảm và kích thước nhỏ hơn của chúng giúp tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận chuyển, bên cạnh lợi ích về chi phí. Tất cả những điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon của chúng ta.

Tổng kết

Với tất cả những lợi ích này, không có gì ngạc nhiên khi các loại túi zipper đáy đứng ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang cân nhắc giới thiệu các loại túi zipper cho doanh nghiệp của mình, thì những ưu điểm ở trên là quá đủ để thuyết phục bạn thực hiện.

Khi cân nhắc chuyển đổi bao bì của công ty bạn, điều quan trọng là phải làm việc với nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp linh hoạt phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Tại bao bì Khởi Phát, chúng tôi tận tâm hỗ trợ khách hàng bằng cách sản xuất các giải pháp đóng gói sản phẩm chất lượng tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực bao bì thân thiện với môi trường. Chúng tôi chuyên về kiến ​​thức kỹ thuật tinh vi và chất lượng cao để hỗ trợ bạn sản xuất giải pháp đóng gói tốt nhất cho nhu cầu của công ty bạn. Với nhiều giải pháp đóng gói chất lượng hàng đầu và máy móc hiện đại, cung cấp nhiều lựa chọn về giải pháp đóng gói bền vững và sáng tạo.

Để tìm hiểu thêm về cách Túi zipper như túi zipper chỉ đỏ, túi zipper khóa kéo , túi zipper đựng quần áo có thể giúp công ty của bạn áp dụng cách tiếp cận mới đối với bao bì sản phẩm, hãy gửi email tới inbaobikhoiphat@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số (028) 6267-9096. hoặc cập nhật mẫu bao bì túi zipper tại đây

Nguồn tham khảo: https://plaspack.com/2021/05/24/10-reasons-customers-love-custom-stand-up-pouches/