#3 Loại Túi zipper đựng cafe thông dụng

Túi zip đựng cafe là dạng bao bì màng ghép phức hợp có zipper hay còn lại là khóa kéo trên đầu. Tạo sự tiện lợi trong quá trình bảo quản. Ngoài ra, dạng zipper đựng cà phê thường là dạng đáy đứng nên để trên kệ trưng bày rất đẹp.

Sau đây bao bì Khởi Phát xin liệt kê ra Túi zipper đựng cafe thông dụng nhất hiện nay, liệt kê ra sự khác nhau của từng loại, phân tích để làm rõ khi nào khách hàng cần dụng loại túi zipper cafe nào là phù hợp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bao bì cà phê, Quý khách có thể mua trực tiếp Chia sẻ về Túi zipper

Túi zipper đựng cafe là gì?

Trước tiên đi vào việc liệt kê và phân tích #3 loại túi zipper đựng cà phê, chúng ta cùng định nghĩ xem túi zipper đựng cafe là gì? Nó khác những dạng bao bì cafe truyền thống ở đâu, chi phí sản xuất như thế nào?

Đầu tiên, Túi zip đựng cafe là dùng công nghệ in ống đồng với máy tự động 8 màu, in lên màu sắc và độ nét rất cao. Nguyên liệu màng là dạng màng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. In ấn phía trong lớp màng nên túi không bị bong chóc, chày xước trong quá trình sử dụng. Có zipper, ziplock, khóa kéo giúp bảo quản tốt khi cà phê khách hàng dùng nhiều lần, tạo được sự sang trọng và cao cấp cho dòng cà phê mà quý khách muốn hướng tới.

Thứ hai, Chi phí sản xuất có dạng túi zip này tương đối cao hơn dòng túi đựng cà phê truyền thống như bao bì cà phê ép 3 biên, bao bì cà phê hàn lưng giữa.

Túi zipper đựng cafe có 3 dạng:

  • Túi zipper đáy đứng không xếp hông

Bao bì dạng này rất được thị trường ưu thích vì chi phí đầu tư không quá cao, vẫn tạo được sự sang trọng của sản phẩm. Thường dùng túi đựng hạt cafe, hoặc cà phê cao cấp.

Túi zipper đựng cafe này có phần đáy mở ra và đứng được khi bỏ cafe vào trong, thông thường khách hàng thường kèm đóng thêm van 1 chiều giúp cho kiểu dáng túi luôn được giữ đẹp và chất lượng cafe không bị ảnh hưởng nhiều.

Túi zipper đựng cafe
Túi zipper đựng cafe
  • Túi zipper đáy đứng xếp hông hay còn gọi là túi 8 cạnh:

Dạng bao bì đựng coffee này rất được nhiều người quan tâm gần 2 năm trở lại đây, bên cạnh chi phí cao, số lượng tối thiểu cũng lớn và rất ít nhà sản xuất túi đựng cà phê ở Việt Nam có máy làm được. Bên cạnh đó nếu quý khách muốn thử nghiệm có thể dung túi kraft zipper. Hiện tại, rất nhiều cty bao bì giấy trên thị trường đang cung cấp dạng này. Nhược điểm của túi đựng cà phê là bảo quản không tốt bằng zipper bao bì nhựa

túi zipper 8 cạnh đựng cafe
túi zipper 8 cạnh đựng cafe
  • Túi zipper không đáy đứng không xếp hông:

Thông thường với dạng túi zipper đựng cafe này dùng cho túi nhỏ như 50g, 60g. Dùng bán cho các khách du lịch, là dạng túi đựng cà phê bột.

túi zipper đựng cà phê bột
túi zipper đựng cà phê bột

Chi Phí cần làm túi zipper đựng cafe?

Về giá cả túi đựng cafe, cũng giống như các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp khác, dùng công nghệ in trục ống đồng nên chúng ta có 2 chi phí như sau:

  • Chi phí trục in: quý khách sẽ được báo giá số lượng trục in khi có kích thước và mẫu mã túi. LƯU Ý: TRỤC IN CHỈ LÀM LẦN ĐẦU – LẦN SAU TÁI BẢN KHÔNG CẦN LÀM TRỤC IN NỮA.
  • Chi phí bao bì cà phê: đơn giá/ túi x số lượng tối thiểu

Một số mẫu túi zipper đựng cafe: quý khách tham khảo # 5 Xu hướng thiết kế bao bì cafe đẹp không bao giờ lỗi thời hoặc fanpage Các loại túi zipper đáy đứng

Tại sao nên làm túi zipper đựng cafe tại bao bì Khởi Phát?

  • Chúng tôi là đối tác của rất nhiều thương hiệu cà phê trên cả nước.
  • Máy móc, công suất đáp ứng được nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng
  • Hỗ trợ ghép mẫu ( 2 -3 mẫu ) đối với khách hàng mới ra thương hiệu.
  • Chúng tôi có Bán lẻ túi zipper tphcm dạng không in để quý khách in decal dán lên hoặc in thủ công.
  • Xem thêm các loại túi zipper mà chúng tôi đang cung cấp Túi zipper bạc 500gr
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Tham khảo những kiểu dáng bao bì cà phê khác tại: Bao bì cà phê – Tổng hợp #5 yếu tố tạo nên sự độ đáo