IN BAO BÌ CAFE GIÁ RẺ TPHCM

Bạn đang tìm xưởng in bao bì cafe, cà phê, coffee giá rẻ tại tphcm? Bạn đã tìm câu trả lời: Mua ở đâu? Làm ở đâu? Địa chỉ sản xuất uy tín? hay bạn quan tâm IN BAO BÌ CAFE HCM. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cho hàng trăm khách hàng về bao bì đựng cafe từ dạng in trên mẫu có sẵn cho tới in theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, độ dày, hình ảnh. Chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi quý khách muốn sở hữu một mẫu bao bì cafe ấn tượng, với chi phí phải chăng, tiết kiệm được thời gian triển khai sản phẩm ra thị trường nhanh nhất.

Bao bì cà phê – Tổng hợp #5 yếu tố tạo nên sự độ đáo

Bạn đang quan tâm đến kiểu dáng sản phẩm cafe

của mình như thế nào là mẫu đẹp, hợp phong thủy, hợp xu hướng, phù hợp kích thước?

bao bì cafe hcm
túi zipper đựng cafe hcm

Công nghệ sản xuất in ấn bao bì cà phê:

Bao bì Khởi Phát tự hào là đơn vị chuyên sản xuât, in ấn bao bì màng ghép nói chung và bao bì cafe hcm nói riêng uy tín trên thị trường cả nước. Chúng tôi sẽ giải quyết bài toán về mẫu mã, chất liệu, chi phí tối đa cho quý khách. Số lượng ít, ghép nhiều mẫu, tối ưu chi phí trục in. Hỗ trợ thiết kế 100% miễn phí. Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM, hỗ trợ tìm nhà xe, đơn vị vận tải uy tín, giá rẻ trên cả nước.

– Bạn cần túi đẹp, dày? không bong tróc trong quá trình sử dụng?

– Bạn đang muốn in bao bì cà phê bảo quản tốt, không thẩm thấu, không làm mất mùi cafe? 

Chuyên làm hàng coffe UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Xin chúc mừng bạn đã tìm thấy đúng nơi chuyên làm hàng coffe UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

⊗⊗⊗Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị không chuyên khi làm bao bì cà phê rất hay bị dính lỗi về kích thước? Đừng để tiền bạc, công sức, tâm huyết của các bạn đặt không đúng chỗ. 

Thành phẩm túi đựng cafe:

Công Ty Khởi Phát Chuyên BAO BÌ CAFE – Cà Phê – Coffee HCM, các loại như túi cafe hòa tan đóng gói tự động, dạng túi ép 4 biên, hàn lưng giữa,hàn lưng lệch, dạng zipper ( khóa kéo)..Với thiết kế hài hòa và mang sắc mang lại sự hấp dẫn với người tiêu dùng.

 in bao bì cafe giá rẻ tại tphcm

In túi cafe giá rẻ tại tphcm

Kích cỡ, trọng lượng túi đựng cafe thông thường

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp BAO BÌ CAFE HCM trên thị trường có 3 kích cỡ: loại bao bì cà phê 500gr, 250gr và 100gr. Dạng đóng thành phẩm để hở đầu để quý khách dùng máy ép nhiệt đóng vào. Dạng này quý khách mới ra thị trường nên số lượng hàng ra đang ít do vậy là một phương pháp tối ưu. Đối với loại giao cuồn và đóng tự động, yêu cầu quý khách phải có máy đóng gói tự động, ưu điểm của cách đóng này là bao bì đóng rất đẹp, thời gian ra hàng rất nhanh, phù hợp cho những thương hiệu có lượng khách nhiều và ổn định, tiết kiệm được nhân công và giá thành giảm đáng kể.

in túi cafe giá rẻ tại tphcm

In bao bì cafe giá rẻ tại tphcm

Công nghệ bao bì màng ghép coffee

BAO BÌ CAFE HCM là dạng màng ghép phức hợp có thể ghép 2 lớp, 3 lớp. Với chất liệu chống ẩm, chống thẩm thấu rất tốt. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn thiết kế cho khách hàng. Với công nghệ in trục ống đồng mẫu mã cà phê in ra trong rất thật, đẹp.

Với dạng BAO BÌ CAFE in theo thiết kế 1 đơn hàng của quý khách rơi vào tầm 30 – 40 triệu. Nếu quý khách mới ra kinh doanh thì chúng tôi có 1 lựa chọn khác cho là bao bì cà phê mẫu sẵn. Quý khách có thể tải mẫu mã tại đây

Để tìm hiểu thêm thông tin báo giá quý khách có thể tham khảo, liên hệ trực tiếp thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát