Địa Chỉ Xưởng In Bao Bì Nhựa Uy Tín, Sản Xuất Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

In bao bì nhựa theo yêu cầu hiện này là nhu cầu thiết yếu từ doanh nghiệp đến cá nhân, từ sản phẩm hàng hóa vật chất đến phí vật chất ( dịch vụ ) đều cần nhằm bảo quản, quảng bá thương hiệu. Do đó để có được một bao bì đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với từng dòng sản phẩm là điều hết sức cần thiết.

sản phẩm bao bì khởi phát cung cấp sản xuất
sản phẩm bao bì khởi phát cung cấp sản xuất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in bao bì nhựa theo yêu cầu UY Tín giá rẻ tại TP.HCM? bài viết sẽ giúp bạn có một lựa chọn dúng đắn. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dòng bao bì nhựa như: kích thước, chất liệu, kỹ thuật in, chi phí ước tính… để bạn có thêm cơ sở lựa chọn bao bì phù hợp cho mình. Vậy chúng ta cùng đi qua từng phần một nhé.

Mục lục hiện

In bao bì là gì?

Tôi đã cố gắng tìm kiếm trên google.com thông tin chính xác nhất với cụm từ khóa “In bao bì là gì” và “In bao bì là gì + wiki” nhưng kết quả thực sự chưa làm tôi thỏa mãn. Với một người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì mà tôi thấy mơ hồ nên mạn phép tôi xin định nghĩa theo những gì tôi hiểu. Hi vọng các bạn sẽ đồng tình với nó.

In bao bì là gì?
In bao bì là gì?

In bao bì là: hành động dùng mực in kết hợp với kỹ thuật in phù hợp để in thông tin như: logo, hình ảnh, thông số kỷ thuật lên bề mặt bao bì dựa trên thiết kế. Giúp cho bao bì trở nên đẹp hơn, nhằm quản bá thương hiệu đến tay người dùng.

Trong định nghĩa có nhắc đến kỹ thuật in? Trong phần tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu có những kỹ thuật in bao bì nhựa nào? Và chúng có ưu điểm và nhược điểm như thế nào nhé!

Công dụng và vai trò của in bao bì Đối với Doanh Nghiệp, Cá Nhân

Hiện nay, hầu hết các cá nhân, công ty, đơn vị bán hàng đều sử dụng bao bì sản phẩm, hàng hóa của mình. Sau đây tôi xin liệt kê một vài vai trò, công dụng của in bao bì đến các bạn, nếu bạn biết thêm vai trò, công dụng nào nữa, vui lòng thảo luận phía dưới cho tôi biết nhé.

túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm
túi zipper gay chú ý cho trẻ em khi mua sắm

Bảo quản sản phẩm:

Bảo quản sản phẩm tránh được tác động bên ngoài bởi lực, không khi, hơi ẩm, tạp chất. Giúp sản phẩm hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, chất lượng cao hơn trong quá trình bảo quản, vận chuyển, trưng bày trong siêu thị… Để đến tay khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Như các dòng sản phẩm túi PA hút chân không.

Giúp vận chuyển và sắp xếp tiện lợi hơn:

Hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bởi bao bì sẽ vận chuyển dễ dàng trong kho, bày bán hơn. Như túi hột xoài cho khách đựng quần áo mang về, như túi ngân hàng cho khách hàng bỏ tiền vào. Như các dòng sản phẩm đóng gói như túi niêm phong ship hàng online.

Quảng bá thương hiệu đến công chúng

Trên bao bì thường in thêm các thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, hotline liên hệ, địa chỉ sản xuất,  và các thông số liên quan. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, mở thêm phạm vi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. In bao bì càng đẹp, càng độc đáo thì chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua bao bì càng đạt hiệu quả.

túi zipper gây chú ý bằng màu sắc
túi zipper gây chú ý bằng màu sắc

Đây là công dụng lớn nhất và là lý do tại sao bạn cần phải bỏ tiền ra để In bao bì. Trên bao bì chúng ta có tên thương hiệu, logo thương hiệu, công ty, slogan, thành phần sản phẩm, thông tin liên hệ như: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ facebook, instagram…. Điều này giúp chúng ta tạo lòng tin nơi khách hàng, giúp khách hàng trung thành với sản phẩm của bạn và có cơ hội kiếm được khách hàng tiềm năng.

Bao bì in càng đẹp, càng độc đáo, càng sắc nét thì chiến lược marketing thương hiệu càng dễ dàng đạt được hiểu quả cao. Bạn thử tưởng tượng một bao bì trơn nhàu nát đựng sản phẩm dù cao sang, bạn có bỏ tiền rước nó về không.

Kỹ thuật in bao bì Hiện nay?

Kỷ thuật in ống đồng:

là dùng kỹ thuật in lõm, các phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại ( Crom ). Mực cấp lên bề mặt khuôn in tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, dao gạt gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in.

trục in ống đồng hcm
trục in ống đồng hcm
 • Ưu điểm:
  • In được những đơn hàng với số lượng lớn.
  • In được hình ảnh sắc nét
  • Không bị bong chóc vì in mặt trong
 • Nhược điểm:
  • Chi phí sản xuất một đơn hàng thường lớn
  • Chi phí sản xuất trục in ông đồng ban đầu
  • Không thay đổi mẫu mã linh hoạt

Xem thêm chi tiết bài viết về Trục in ống đồng để hiểu hơn.

Kỷ thuật in lụa ( in thủ công):

In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

Nguyên lý kỷ thuật in lụa
Nguyên lý kỷ thuật in lụa
 • Ưu điểm:
  • In bao bì số lượng ít
  • Thời gian ra hàng nhanh hơn
  • Không tốn chi phí sản xuất ống đồng
 • Nhược điểm
  • Không thể đáp ứng được những đơn hàng cần số lượng lớn
  • Dễ bị bong chóc trong quá trình vận chuyển, cọ sát vì in mặt ngoài
  • Không in được hình ảnh và những màu chuyển sắc.

Xem thêm chi tiết bài viết về Kỹ Thuật In Lụa Là Gì? để hiểu hơn.

Nguyên liệu in ấn bao bì?

Màng in bao bì nhựa

Hiện nay có rất nhiều loại nguyên liệu để dùng cho việc in ấn bao bì nhựa có thể kể đến như: màng đơn PP, OPP, PE, HDPE…và OPP, PET, BOPP, PA…Dựa vào đặc tính vật lý như dẻo, chịu nhiệt, chịu ẩm, không khí để chúng ta lựa chọn nguyên liệu phù hợp cho từng dòng sản phẩm.

Màng túi PA hút chân không
Màng túi PA hút chân không
Màng IN OPP
Màng IN OPP
Màng in bao bì BOPP
Màng in bao bì BOPP

Hầu hết các nguyên liệu in ấn này có khả năng kết dính tốt với các loại mực nên khi in lên bao bì sẽ bám rất chắc. Ngoài ra, các nguyên liệu này không gây ảnh hưởng đến chất lượng của dòng sản phẩm đựng bên trong đối với các loại bao bì thực phẩm

Xem chi tiết bài viết chia sẻ về các nguyên liệu in trong bao bì màng ghép tại đây

Mực in bao bì giá rẻ tại xưởng in bao bì

Mực in là một phần quan trọng đóng góp không hề nhỏ vào quá trình hình thành nên một sản phẩm bao bì chất lượng. Mực in ngoài yêu tố đảm bảo độ bám tốt, nhanh khô còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh độc hại cho người sử dụng.

Chi Phí sản xuất, In bao bì nhựa

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì nhất là loại in bao bì theo yêu cầu. Nên để tránh mất thời gian của bạn khi có nhu cầu in ấn bao bì, các bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cho xưởng sản xuất chi tiết như: sản phẩm bạn cần dùng bao bì, kích thước, màu sắc, số lượng màu in, số lượng bao bì bạn cần, … Xưởng in bao bì nắm được nhưng thông tin trên, họ sẽ tính giá cụ thể cho bạn nhanh chóng hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì

 • Nhu cầu về bao bì: đựng sản phẩm, đóng gói, đựng cho khách hàng mang về => Quyết định đến chất liệu bao bì cần dùng
 • Kích thước bao bì: đối với bao bì màng ghép phức hợp sẽ ảnh hưởng đến số lượng tối thiểu trên một đơn hàng.
 • Màu sắc bao bì, số lượng màu in: ảnh hưởng tới số lượng trục in, số lần kéo lụa đối với in thủ công
 • Số lượng bao bì cần: bạn làm nhiều tất nhiên bạn sẽ được giá tốt hơn.

Giá in bao bì bằng trục ống đồng

  • Chi phí sản xuất trục in ban đầu để in thông tin, hình ảnh lên túi. Chi phí này chỉ cần bỏ ra lần đầu tiên, những lần tái bản sau sẽ không mất chi phí này nữa
  • Chi phí trên tổng số lượng bao bì bạn cần.
  • Chi phí vận chuyển đi các tỉnh ngoài TP.HCM. Bao bì Khởi Phát sẽ hỗ trợ giao miễn phí cho các khách hàng nội tỉnh và chành xe cho khách hàng ngoài tỉnh trên cả nước.

Giá in bao bì bằng in thủ công

Bạn chỉ mất chi phí trên tổng số lượng bao bì bạn cần. Ngoài ra, nếu bạn sản xuất với đơn hàng số lượng ít, có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển tận nơi. Công Ty bao bì Khởi Phát sẽ hỗ trợ tìm kiếm đối tác vận chuyển giá rẻ cho bạn nếu các bạn có nhu cầu

Quy trình sản xuất tại xưởng in bao bì nhựa

Quy trình sản xuất in ấn bao bì nhựa phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn cho sản phẩm hàng hóa của mình. Đối với những bạn làm bao bì thì nghe cho vui, chứ những quy trình này được chuẩn hóa nhằm đảm bảo bao bì của bạn được sản xuất hiệu quả cao nhất với chi phí, thời gian tối ưu.

máy in tự động trục ống đồng
máy in tự động cho bao bì màng ghép như bao bì cafe, túi zipper

Quy trình sản xuất tại xương in bao bì ống đồng

 • Sản xuất trục in theo thiết kế mà bạn và công ty đã thống nhất, có ký xác nhận
 • Thổi màng hoặc nhập màng vì có những loại màng ở Việt Nam mình không sản xuất được.
 • In lên màng in
 • Ghép màng đối với bao bì màng ghép
 • Cắt thành phẩm hoặc giao cuộn đối với khách có nhu đóng gói tự động

Quy trình in lụa cực kỳ đơn giản:

 • In phim theo thiết kế 2 bên thống nhất
 • Chụp bảng in
 • In lụa lên bao bì đã cắt thành túi
 • Đợi khô và đóng gói

Một số loại bao bì nhựa thông dụng hiện này tại Xưởng In bao bì

Túi nilon đựng đồ mang về

là dạng túi đựng quần áo, đồ dụng trong siêu thì như: túi nilon hột xoài, có đục lỗ xách, xếp hông và ép đáy. Túi ép quai xách, Túi quai siêu thị, túi đựng rau không xếp hông, không đục lỗ. Đây là dạng bao bì màng đơn thông dụng. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bao bì chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng ngoài thị trường.

túi ni lông đựng hủ tiếu
túi ni lông đựng hủ tiếu
bao bì nilong sản phẩm dành cho mẹ và bé
bao bì nilong sản phẩm dành cho mẹ và bé
bao ni lông Xoài Store
bao ni lông Xoài Store
In túi nilong siêu thị
In túi nilong siêu thị
Túi nilon in mã qr dễ thương
Túi nilon in mã qr dễ thương

Túi zipper

Là dạng bao bì có khóa kéo hay còn gọi là ziplock. Túi zipper thường có 3 loại: loại màng đơn PE, nổi bật nhất trong dòng sản phẩm này là dạng zipper chỉ đỏ hoặc chỉ trắng dùng đựng thuốc tây, bông ngoáy tay, quần áo…Loại màng ghép phức hợp 2 lớp đối với những sản phẩm, hàng hóa muốn thấy sản phẩm bên trong, loại 3 lớp dùng cho sản phẩm không muốn thấy sản phẩm hàng hóa bên trong đó. Tham khảo một số mẫu bao bì dạng này. Xem thêm các mẫu túi zippper tại đây.

túi zipper đựng đồ shorts
túi zipper đựng đồ shorts
in ấn trên túi zipper đáy đứng
in ấn trên túi zipper đáy đứng
Túi zipper chỉ đỏ đủ size
Túi zipper chỉ đỏ đủ size
Túi Zipper Trong Suốt Trà Chanh 500ml
Túi Zipper Trong Suốt Trà Chanh 500ml
túi zipper đựng quần áo cao cấp xuất nhập khẩu
túi zipper đựng quần áo cao cấp xuất nhập khẩu
Túi zipper đáy đứng đẹp
Túi zipper đáy đứng đẹp

 

Túi màng ghép với nhiều kiểu dáng

Dạng túi ép 3 biên, túi đựng cafe ép 4 cạnh, hàn lưng lệch, hàn lưng giữa. Dùng dạng màng ghép 2 lớp như OPP/CPP, OPP/PE, PET/PE.. dạng màng 3 lớp như: OPP/MPET/PE, PET/AL/PE…

cafe túi lọc
cafe túi lọc
bao bì coffee phin túi lọc
bao bì coffee phin túi lọc
bao bì cà phê túi lọc
bao bì cà phê túi lọc

Bao bì dạng cuộn

Là dạng bao bì màng ghép, in ấn thông tin lên cuồn bao bì, giao cho những khách hàng có hệ thống máy đóng gói tự động, giúp tăng năng suất ra hàng hơn rất nhiều lần so với những dạng giao bao bì về đóng gói thử công.

bao bi dang cuon dong goi tu dong
bao bì dạng cuồn đóng gói tự động
bao bì cà phê dạng cuồn, cuộn
bao bì cà phê dạng cuồn, cuộn

Túi dán băng keo

Túi băng keo thường dùng dạng màng đơn OPP hoặc màng 2 lớp như: OPP/PE, hoặc PET/PE. Dùng trong ngành may mặc thời trang.

túi opp băng keo đựng vớ
túi opp băng keo đựng vớ
túi opp băng keo
túi opp băng keo

Kích thước bao bì nhựa phổ biến tại xưởng in bao bì

Sau đây tôi xin liệt kê ra một số kích thước bao bì tại các xưởng in bao bì đang cung cấp. Ngoài những kích thước có sẵn. Bao bi Khởi Phát còn in bao bì theo yêu cầu của các bạn về kích thước, độ dày, kiểu dáng, kiểu in ấn.

kích thước túi zipper đáy đứng đủ size
kích thước túi zipper đáy đứng đủ size

 

Kích thước túi hột xoài
Kích thước túi hột xoài
Kích thước túi zipper chỉ đỏ
Kích thước túi zipper chỉ đỏ
Kích thước túi xốp 2 quai siêu thị
Kích thước túi xốp 2 quai siêu thị

Thiết Kế cho In Bao Bì Nhựa

Thiết kế là nghệ thuật và thiết kế bao bì ngoài nghệ thuật ra phải có tính thực tiễn. Thực tế chỉ ra rằng hầu hết các mẫu mã thiết kế các bạn tự thiết kế hoặc thuê công ty thiết kế bên ngoài. Khi mang qua công ty in bao bì giá rẻ tại TP.HCM hầu hết đều phải chỉnh sửa lại để phù hợp với từng kiểu túi, phù hợp với kiểu in và nhằm tiết kiệm được chi phí trục in.

Thêm một thực tế nữa, khi in bao bì trên chất liệu nhựa màu sắc sẽ khác so với mẫu mã thiết kế mà chúng ta thấy trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại. Để tránh trường hợp mẫu mã màu sắc khi in lên không ưng ý chúng ta có thể khắc phục như sau:

 • Duyệt theo màng test khi đã làm xong trục in
 • Lấy mẫu màu thực tế đã in lên chất liệu nhựa

LƯU Ý KHI IN ẤN BAO BÌ

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho bao bì của bạn. Sau đây mình xin nêu ra một số lưu ý khi bạn có nhu cầu sản xuất in ấn bao bì nhựa. Hi vọng thêm thông tin bổ ích giúp anh chị rút ngắn được thời gian, công sức tiền bạc cho sản phẩm của mình thật ưng ý nhất. Xem thêm bài viết IN BAO BÌ – #4 SAI LẦM CẦN TRÁNH VÀ CÁCH PHÒNG

Chất liệu in bao bì phù hợp với hàng hóa sản phẩm

Chất liệu quyết định đến hiệu quả bảo quản, vận chuyển, xếp kho kho của các bạn. Giống nhu hầu hết các lĩnh vực khác. Mỗi một loại chất liệu bao bì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu những sản phẩm có sẵn trên thị trường mà dòng sản phẩm mình đang hướng tới. Hoặc có thể liên hệ xưởng in bao bì họ sẽ tư vấn cho bạn.

Công nghệ in phù hợp

Nếu in bao bì có hình ảnh và cần độ sắc nét cao, chắc chăn chúng ta phải lựa chọn công nghệ in ống đồng, nếu là sản phẩm muốn khách hàng có thể đóng gói dễ dàng cho lần dùng sau. Chúng ta có thể cân nhắc dùng tới túi zipper. Tùy vào nhu cầu, chúng ta phải lựa chọn công nghệ in, kiểu dáng túi cho phù hợp. Các bạn có thể tìm xưởng in bao bì UY Tín họ sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Ký Kết trên bản thiết kế giữa 2 bên

Sau khi 2 bên đã thống nhất file thiết kế trên máy tính. Các bạn nên yêu cầu in ra một bản bằng giấy màu, để 2 bên ký kết trên đó. Có thể ký trên màng test nếu làm trục in. Và xác nhận độ chênh lệch màu giữa thực tế và trên màn hình máy tính, điện thoại.

Kiểm tra thành phẩm

Kiểm tra thông tin có đúng không? Màu sắc đúng không? Kiểu đóng túi đúng không? Kích thước đúng không? Nếu làm tốt những khâu trên, thì phần này chắc chắn bạn đã có một sản phẩm bao bì cực kỳ ưng ý rồi phải không ạ.

Quy Trình đặt xưởng in bao bì tại Khởi Phát tiện lợi như thế nào?

Để đặt in bao bì tại bao bì Khởi Phát cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Các bạn sẽ trãi qua 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tư vấn chọn mẫu, chọn chất liệu, chọn kích thước, chọn kiểu túi, chọn độ dày, nhận báo giá.
 • Bước 2: Cọc theo thỏa thuận. Gửi thông tin thiết kế và thống nhất bản thiết kế bao bì.
 • Bước 3: Tiến hành gửi market giấy, màng in thử trục ( nếu có ). Tiến hành sản xuất
 • Bước 4: Kiểm tra, giao hàng và thanh toán

Địa chỉ xưởng in bao bì nhựa theo yêu cầu, UY TÍN – Chất Lượng tại TP.HCM

Công ty bao bì Khởi Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Giao hàng toàn quốc với việc tư vấn nhà xe, công ty vận chuyển với giá cực kỳ phải chăng. Đến với Khởi Phát bạn sẽ được:

 • Nhận được sản phẩm tốt nhất vì chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại
 • Đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật nắm bắt công nghệ nhanh, tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cao
 • Giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi và chiết khấu
 • Thời gian giao hàng nhanh và đúng hẹn.
 • Nhận sản xuất in bao bì theo yêu cầu.
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát