Hiển thị tất cả 6 kết quả

Túi hút chân không

Túi hút chân không chất liệu PA với nhiều kích thước và độ dày. In trục đồng, in số lượng ít hoặc bán bao bì hút chân không trơn. Giao hàng tận nơi, thiết kế 100% Miễn phí.

Xem tiếp

Túi Hút Chân Không
Túi hút chân không giá rẻ TPHCM


Ngoài sản phẩm túi hút chân không, công ty bao bì Khởi Phát còn cung cấp các loại TÚI ZIPPER cũng dùng trong ngành thực phẩm. Quý khách có nhu cầu xem thêm đường link trên

Túi hút chân không là gì?

Là dạng bao bì làm bằng nhựa loại, trong hơi mờ mờ. Giúp bảo quản thực phẩm và các sản phẩm tránh khỏi không khí và các loại vi khuẩn trong môi trường.
Túi Hút chân không đông lạnh
Túi Hút chân không đông lạnh
Chất liệu túi hút chân không có nhiều loại, nhưng tốt nhất và chất lượng nhất là PA/PE ( Hay còn gọi Túi PA) Với chất liệu khi hút sẽ không bị xì.

Túi hút chân không trơn và có in

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm túi hút chân không là:
Túi hút chân không in logo thông tin
Túi hút chân không in logo thông tin
- Túi trơn: dành cho khách hàng có nhu cầu ít, hoặc có nhiều dòng sản phẩm, mua về đựng sản phẩm và dán decal giấy lên hoặc bỏ thêm tờ giấy vào trong bao bì trong quá trình đóng gói sản phẩm. - Túi có in: Đối với dòng túi có in thông tin hình ảnh. Quý khách có thể in liên trực tiếp nhân viên kinh doanh của chúng tôi để tư vấn và báo giá về đơn giá và số lượng tối thiểu. Ngoài ra, quý khách có thể in số lượng ít với thiết kế logo đơn sắc.

Bảng Kích Thước Túi Hút Chân Không Chuẩn

Bảng kích thước túi Pa chuẩn có sẵn
Bảng kích thước túi Pa chuẩn có sẵn

Chất Liệu và thông số kỷ thuật của túi hút chân không

Như đã đề cập phần giới thiệu, chất liệu túi hút chân không là PE/PA. Một dạng màng ghép phức hợp 2 lớp, chất liệu PA giúp ngăn không khí rất tốt, giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả. Kiểu dáng túi hút chân không thông thường là túi ép 3 cạnh. Ngoài ra, còn có dạng ép 8 cạnh như bao bì đựng gạo. Có các Độ Dày hiện nay: 80Mic,100Mic,120Mic,150Mic. Để đảm bảo hút tốt, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn độ dày trên 100mic trở lên.

Công Dụng Và Tính Năng của túi hút chân không

Túi hút chân không giúp bảo quản thực phẩm

Các dạng thịt cá, đồ thủy hải sản cần bảo quản trong môi trường lạnh, và đảm bảo thời gian sử dụng cũng như vận chuyển được lâu.
Túi hút chân không thực phẩm
Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không giúp đồ đạc tránh ẩm mốc, bụi bẩn

Một số bà mẹ bỉm sữa thường dùng loại túi này để đựng quần áo cho trẻ em, để tránh ẩm mốc, bụi bẩn trong quá trình sử dụng.