Đặt hàng Online dễ dàng tại Công Ty bao bì Khởi Phát

Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid trên thế giới và trong nước rất phức tạp. Đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh mới ra chỉ thị  “TP HCM dự kiến kéo dài giãn cách xã hội”. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và cả tập thể nhân viên công ty bao bì Khởi Phát quý định chỉ làm việc online.

Với kinh nghiệm gần 2 năm thích ứng với đại dịch, bao bì Khởi Phát đưa ra cách “đặt hàng Online dễ dàng tại Công Ty bao bì Khởi PHát”. Vậy cách thức đó là gì? Xin mời quý khách hàng đọc chi tiết bài viết phía dưới khi có nhu cần in bao bì cho sản phẩm của mình trong thời gian này.

Đặt hàng Online dễ dàng tại Công Ty bao bì Khởi Phát-01
Đặt hàng Online dễ dàng tại Công Ty bao bì Khởi Phát-01

Xem thêm chỉ thị thành phố tại đây

Khách hàng cũ đặt hàng

Đối với anh chị và các bạn là khách hàng đã đặt hàng bên công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ các bạn kinh doanh đảm nhận đơn hàng của mình hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới. Tất cả kinh doanh của công ty sẽ có trách nhiệm trả lời, phản hồi quý khách trong giờ hành chính.

Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát
Thông tin liên hệ cty bao bì Khởi Phát

Khách hàng mới có nhu cần sản xuất in ấn bao bì

Với những anh chị có nhu cầu báo giá bao bì, xem mẫu mã kích thước sản phẩm mình cần đặt hàng. Vui lòng liên hệ, nếu có cần mua thực tế chúng tôi sẽ gửi Grab trong nội thành Hồ Chí Mình và gửi thư đi các tỉnh trên cả nước.

Dịch vụ Ship hàng online
Dịch vụ Ship hàng online

Khi các bạn đã cần thiết kế bao bì vẫn có thể làm việc online qua điện thoại, zalo, facebook với kinh doanh. Bộ phận thiết kế của công ty sẽ gửi lại mẫu nhanh nhất cho các bạn.

Cách thức thanh toán dễ dàng

Thanh toán online khi đặt hàng, hoặc ship cod các dịch vụ giao hàng như Grab và Viettel Post nếu quý khách không thanh toán online được. Hiện tại có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ thanh toán chuyển khoản internet banking rất tiện lợi. Các bạn thanh toán xong, gửi màn hình  chuyển khoản. Bao bì Khởi Phát sẽ giao hàng hoặc gửi hàng tận nơi.

Hi vọng, dịch bệnh qua nhanh, để chúng ta cùng nhau phát triển hơn nữa.