Hột Xoài

Bao Bì Hột Xoài

Dạng đục lỗ để làm tay cầm, dùng cho shop thời trang, ngân hàng, cửa hàng mobile.. 

Zipper Đáy Đứng

Bao bì Zipper

Bao bì zipper đáy đứng là bao bì màng ghép, dùng cho trái cây sấy, cafe cao cấp...

Dán Băng Keo

Bao bì Dán Băng Keo

Thường gọi là OPP băng keo, dùng đựng quần áo, bút, có lớp keo dạng miệng tiện dụng

Quai Siêu Thị

Bao Siêu Thị

Bao bì quai siêu dùng trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thân thiện với môi trường

Màng Ghép

Bao Bì Màng Ghép

Bao ép 3 cạnh, hàn lưng giữa, ép 4 cạnh, đáy đựng không zipper, túi hút chân không.

Tại Bao bì Khởi Phát, việc bảo mật thông tin của khách hàng là 1 trong những ưu tiên hàng đầu, song song với việc phục vụ và mang lại những giá trị, lợi ích của khách hàng.

Tất cả các thông tin cơ bản (họ và tên, ngày sinh, địa chỉ,…) và thông tin nhạy cảm (số tài khoản, ngân hàng thanh toán, đơn hàng, thông tin hợp đồng,…) đều được chúng tôi bảo mật ở mức độ cao nhất, chỉ được cung cấp cho chính chủ sở hữu thông tin hoặc thay đổi, xóa bỏ theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Bảo mật về mẫu mã thiết kế, thông tin thiết kế, file thiết kế được bảo mật không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không có sự can thiệp hoặc các hoạt động mua bán, trao đổi bất kì thông tin nào của khách hàng với bên thứ 3 mà không có sự cho phép của chủ sở hữu thông tin. Những trường hợp rò rỉ thông tin khách hàng bất hợp pháp sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm và làm việc với cơ quan chức năng nếu được yêu cầu.

Chúng tôi bảo mật ở mức độ cao nhất, chỉ được cung cấp cho chính chủ sở hữu thông tin hoặc thay đổi, xóa bỏ theo yêu cầu của chủ sở hữu. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không có sự can thiệp hoặc các hoạt động mua bán, trao đổi bất kì thông tin nào của khách hàng với bên thứ 3 mà không có sự cho phép của chủ sở hữu thông tin. Những trường hợp rò rỉ thông tin khách hàng bất hợp pháp sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm và làm việc với cơ quan chức năng nếu được yêu cầu.

Tất cả các thông tin mà chúng tôi cần thu thập và yêu cầu khách hàng cung cấp sẽ được phục vụ theo đúng như mục đích đã trình bày ban đầu. Nếu có sự sử dụng với các mục đích khác, bao bì Khởi Phát sẽ có thông báo và xin phép khách hàng, chỉ tiếp tục sử dụng nếu được khách hàng chấp thuận. Mục đích chính của việc thu thấp thông tin khách hàng là nâng cao trải nghiệm người dùng khi đến với website, hệ thống mạng xã hội, dịch vụ, văn phòng và một số nền tảng, phần mềm phục vụ khách hàng, kí hợp đồng hoặc chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bạn đang ở

Người theo dõi

Đang có 113 khách và không thành viên đang online

baobikhoiphat.com

We don't design packaging, We design your dreams

Chúng tôi không thiết kế bao bì, chúng tôi thiết kế giấc mơ của bạn

Scroll to top